Kinh doanh với xe bánh mì chả cá có thương hiệu

Ngày càng có nhiều người Việt nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng của bữa sáng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho tần suất xe đẩy xuất hiện ngày càng nhiều trên phố. Điều này biến hình ảnh xe bánh mì chả cá dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì chả cá? Bạn đang lo lắng không biết nên mua chả cá ở đâu chất lượng? Nên mua xe đẩy có hình thức, tính năng ra sao. Hãy cùng Bánh Mì Má Hải đọc bài viết này nhé.

 

xe bánh mì chả cá

Lựa chọn phương thức kinh doanh xe bánh mì chả cá

 

Những điều bạn cần biết về chiếc xe bánh mì chả cá

Nếu bạn muốn bánh bánh mì nhân chả cá thì xe bánh mì chả cá chính là một vật dụng không thể thiếu. Không đơn giản chỉ có công dụng đựng đồ mà xe bánh mì chả cá còn là nơi bạn có thể sơ chế nguyên liệu để buôn bán. Hình ảnh và thiết kế đẹp mắt sẽ là một điểm cộng của xe giúp bạn thu hút khách hàng chỉ qua cái liếc mắt đầu tiên.

 

Giá cả

Tùy theo kích thước của nhà sản xuất, ví dụ 1.2m x 0.5m x 1.4m (dài x rộng x cao), giá đỡ mặt trước kích thước 1.2m x 0.25m có tủ kính đựng bánh, ngăn đựng tiền, hộc hâm bánh, giá đỡ bên hông kích thước 0.5 x 0.5m thì có 2 mức giá bán. Mức 1, có bếp: 5.500.000 đồng/ xe. Mức 2, không có bếp: khoảng 4.900.000 đồng/xe.
Mặt khác, giá bán xe bánh mì chả cá còn dao động theo vật liệu thiết kế. Thông thường, các loại xe bánh mì chả cá thường có chất liệu là inbox mỏng. Nếu bạn muốn chất lượng, inbox phải dày thì giá sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, thiết kế xe tùy theo mục đích cũng ảnh hưởng đến giá bán.
Nguy hiểm hơn, nhiều cơ sở sản xuất muốn trục lợi từ khách hàng. Điều này dẫn tới việc nâng giá bán xe bánh mình chả cá lên cao, gây thiệt thòi cho người mua. Vì vậy, bạn cần tìm một địa điểm uy tín để có giá bán xe bánh mì chả cá tốt nhất.

 

xe bánh mì chả cá 3

Địa chỉ nào mua xe bánh mì chả cá chất lượng

 

Chất lượng

Điều này rất quan trọng. Chắc bạn sẽ chẳng muốn sở hữu riêng món đồ nay hỏng, mai hỏng, chốc chốc lại phải mang đi bảo hành máy móc? Chưa kể, chất lượng máy móc cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng thành phẩm. Tốt nhất, để mua được xe bánh mì chả cá chất lượng mang lại sự yên tâm, bạn nên tham khảo những người đã có kinh nghiệm hoặc đến tận nơi để được tư vấn kỹ lưỡng.

 

Khi bài toán được giải dễ dàng tại MÁ HẢI

Nếu bạn đang muốn kinh doanh xe bánh mì chả cá, nhưng không muốn mất thời gian tìm hiểu công ty nào bán xe bánh mì chả cá chất lượng. Hay bạn đang thắc mắc: Liệu có thương hiệu bán bánh mì chả cá nào cung cấp xe đẩy chất lượng?

Ting! Ting! Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Kinh doanh với xe bánh mì chả có có thương hiệu Má Hải là lựa chọn đúng đắn. Để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng gia nhập thị trường, bạn nên mua Franchise của thương hiệu Má Hải. Xe đẩy được kiểm tra sát sao chất lượng nằm trong hợp đồng chuyển giao nhượng quyền. Điều này được quy định rõ ràng trên hợp đồng khi hợp tác với Má Hải.

 

Một số cam kết của thương hiệu MÁ HẢI, bạn cần biết:

  • Mua thương hiệu MAHAI – thương hiệu Bánh Mì Chả Cá đầu tiên tại Việt Nam: Bạn sẽ không phải tốn thời gian. Bạn sẽ không phải lo lắng để phát triển thương hiệu. Tất cả những gì bạn cần làm là phát triển trên một thương hiệu có sẵn với lượng khách ổn định với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Là một thương hiệu có hệ thống rõ ràng và vững chắc, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ nhà đầu tư tất cả mọi mặt để vận hành một kiosk như MAHAI hiện tại.
  • Thời gian hoàn thiện mỗi Kiosks: 10 – 12 ngày, Kiosk sẽ đi vào hoạt động chính thức.
  • Thời gian hoàn vốn: Từ 2 tháng – 5 tháng. Tùy thuộc vào chi phí mặt bằng và tình hình kinh doanh.
  • Lợi nhuận ròng bình quân hằng tháng: 4 triệu đến 15 triệu/Kiosk mỗi tháng (Sau khi đã trừ toàn bộ các chi phí như thuê mặt bằng, lương nhân viên, điện, nước, nguyên vật liệu, chi phí chương trình marketing…).
  • Các Kiosk bánh mì Má Hải trong hệ thống sẽ không cạnh tranh với nhau.
  • Nhà đầu tư không cần phải đứng ra trực tiếp làm việc trong chuỗi Kiosks như một nhân viên, nên vẫn có thể tiếp tục làm công việc hiện tại nếu nhà đầu tư đang đi làm.

 

xe bánh mì chả cá 2

Kinh doanh bánh mì có thương hiệu Má Hải

 

Thông tin:

Để hợp tác với Bánh Mì Má Hải và nhận được thông tin chi tiết hơn. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi bằng một trong các cách thức sau đây:

Trực tiếp: C206 chung cư Đào Duy Từ, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 63 66 94 – 0981 05 15 10

Gmail: kinhdoanh@mahai.vn

Bánh Mì Má Hải chúc bạn sẽ tìm được xe bánh mì chả cá như ý và đạt chất lượng. Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết.