1kg chả cá bán được bao nhiêu ổ bánh mì chả cá?

Bán bánh mì chả cá quan trọng là tính toán lời lỗ trong từng ổ bánh mì ra sao. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết các tính toán các chi phí lời lỗ trong một ổ bánh mì. Cùng Bánh Mì Má Hải theo dõi nhé!

Bánh mì chả cá nên lựa chọn chả cá gì?

Để làm bánh mì chả cá cho ngon, bạn nên lựa chọn chả cá được làm từ cá mối tươi.
Để làm bánh mì chả cá cho ngon, bạn nên lựa chọn chả cá được làm từ cá mối tươi.

Hiện nay có rất nhiều loại chả cá trên thị trường dẫn đến người bán hay phân vân không biết lựa chọn loại nào cho ngon. Mỗi loại mang một đặc trưng và hương vị khác nhau. Và theo đó thì sự phù hợp cho từng món ăn cũng khác nhau.

Để làm bánh mì chả cá cho ngon, bạn nên lựa chọn chả cá được làm từ cá mối tươi. Lưu ý là cá mối phải tươi thì hương vị chả cá mới ngon. Chả cá ngon là từng sợi chả có sự kết dính với nhau, chiên lên có độ phồng nhất định. Chả có mùi thơm, không bị rã từng miếng vụn hoặc có mùi nặng, khó ngửi.

Hiện nay bánh mì Má Hải có cung cấp chả cá sợi chiên sẵn với mức giá ưu đãi phù hợp cho khách hàng muốn thưởng thức. 1kg được chia thành 2 gói tiện lợi cho 1 lần sử dụng.

1kg chả cá bán được bao nhiêu ổ bánh mì?

1kg chả cá sợi chiên sẵn bạn có thể làm được trung bình từ 18 cho đến 20 ổ bánh mì.
1kg chả cá sợi chiên sẵn bạn có thể làm được trung bình từ 18 cho đến 20 ổ bánh mì.

Một kg chả cá sợi chiên sẵn bạn có thể làm được trung bình từ 18 cho đến 20 ổ bánh mì. Tùy vào lượng chả cá bạn muốn bỏ vào ổ bánh mì là nhiều hay ít mà bạn nên có sự cân đối. Bánh mì ngon thì cần có chả cá nhiều tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận tính toán chứ không sẽ bị lỗ đó.

Đối với 1 kg chả cá tươi thì sẽ có sự hao hụt do trong quá trình chiên nên có thể làm được trung bình từ 14-16 ổ bánh mì.

Bảo quản chả cá làm bánh mì như thế nào?

Chả cá thông thường được bảo quản trong tủ đông -18 độ C.Tuy nhiên trong quá trình bảo quản bạn phải thật cẩn thận tránh để chả bị thay đổi nhiệt độ quá nhiều sẽ gây hư hỏng.
Chả cá thông thường được bảo quản trong tủ đông -18 độ C.Tuy nhiên trong quá trình bảo quản bạn phải thật cẩn thận tránh để chả bị thay đổi nhiệt độ quá nhiều sẽ gây hư hỏng.

Việc bảo quản đúng cách sẽ giúp cho chả cá luôn được tươi ngon. Chả cá thông thường được bảo quản trong tủ đông -18 độ C.Tuy nhiên trong quá trình bảo quản bạn phải thật cẩn thận tránh để chả bị thay đổi nhiệt độ quá nhiều sẽ gây hư hỏng.

Đối với chả cá tươi việc bảo quản phải thật cẩn thận hơn vì chả còn tươi sống. Mỗi khi vận chuyển chả sẽ bị thay đổi nhiệt độ từ đông sang rã đông và lại đông lại. Nếu diễn ra nhiều lần thì chả rất dễ hư.

Vậy là bạn đã biết được thông tin về chả cá và cách cân đo đong đếm về lượng chả cá bỏ trong ổ bánh mì. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có được nhiều thông tin bổ ích và hữu dụng để việc kinh doanh thật hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bài biết – 3 cách biến tấu món ngon với chả cá chiên của Má Hải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải