KT3 1
photo1665662882868 1665662883326629986475
4MVK8422

Bánh mì Má Hải Khởi nghiệp với xe đẩy bánh mì chả cá vỉa hè từ năm 2013 khi còn là sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM với 2 triệu đồng, Hồ Đức Hải cũng nếm trải nhiều vấp váp, sai lầm, cả những ngày buôn bán ế ẩm để duy trì việc kinh doanh. Đến cuối năm 2014, Bánh mì má Hải được sự đón nhận tích cực của thị trường.

Hoạt động trong khung giờ từ 6 giờ đến 9 giờ 30 phút sáng, các điểm bán có khách đều đặn với số lượng bán ra trung bình 100 ổ/ngày. Bánh mì Má Hải cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ đối tác để phát triển nhượng quyền. Từ đó, Bánh mì má Hải mạnh dạn đầu tư máy móc, phát triển dây chuyền chuyên sản xuất chả cá để phục vụ hệ thống của mình và các đối tác.

Năm 2017 đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong quá trình phát triển của Bánh mì Má Hải với hệ thống 3 cửa hàng chả cá, 8 cửa hàng bánh mì và hơn 50 xe bánh mì bao phủ toàn TP.HCM với hàng trăm nhân viên.

MÁ HẢI – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN MÁ HẢI

  • Trở thành “ông vua” trong ngành bánh mì Việt
  • Tiên phong trong ngành thức ăn đường phố

SỨ MỆNH MÁ HẢI

  • Tái định nghĩa và nâng tầm bánh mì Việt Nam
  • Hỗ trợ cho 3000 người Việt Nam có cuộc sống sung túc hơn
  • Là người tiên phong trong các hoạt động hỗ trợ cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu hiểu – Chủ động – Tận tâm- Chính trực – Hiệu quả

Thấu hiểu: Má Hải đặt Thấu hiểu lên hàng đầu, lấy THẤU HIỂU làm vũ khí để cạnh tranh và phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện. Thấu hiểu và cảm nhận những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải để có phương án hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.Thấu hiểu để cảm thông cho đồng nghiệp, kịp thời hỗ trợ khi đồng nghiệp gặp khó khăn

Chủ động: Má Hải đánh giá cao sự chủ động của anh em trong công việc. Sự chủ động của anh em làm nên triết lý “3 phút nóng giòn”: chủ động hỗ trợ khách hàng, chủ động hỗ trợ các phòng ban khác để mang Má Hải thân thiện hơn, gần gũi hơn.

Tận tâm: Là bằng tất cả tấm lòng, hết lòng. Tận tâm là sự cam kết đạt được mục tiêu đến cùng bất chấp mọi gian khổ. Tận tâm là cố gắng hết sức, làm hết trách nhiệm và hết khả năng của bản thân để đạt được kết quả tốt đẹp.

Chính trực: Chính trực không những biểu thị phương châm làm việc của MHG đến với khách hàng khi cam kết về chất lượng sản phẩm mà còn là tiêu chí hàng đầu của anh em trong công ty: chính trực với khách hàng, với đồng nghiệp với bản thân.

Hiệu quả: Thấu hiểu và chính trực là nền tảng vững chắc cho hiệu quả – thước đo chuẩn mực mà công ty cam kết với khách hàng. Hiệu quả là nền tảng mang lại sự hài lòng của khách hàng với công ty. Quá trình rất quan trọng, ghi nhận, nhưng quá trình sẽ chẳng là gì nếu như không mang lại hiệu quả cụ thể và đạt được mục tiêu như đã đề ra. Công việc phải đặt hiệu quả lên làm mục tiêu hàng đầu.

Tại sao chọn má hải
Tại sao chọn má hải

Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải