TOP 5 LOẠI BÁNH MÌ NGON ĂN GHIỀN KHỎI CHÊ

Có thể nói bánh mì là món ăn sáng mà hầu như rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Bánh mì có nhiều hương vị và màu sắc rất đa dạng. Có thể nói bánh mì là một trong những món ăn “khoác” lên mình những chiếc áo đầy màu sắc và mùi hương khác nhau. Hãy cùng Bánh Mì Má Hải điểm qua top 5 loại bánh mì ngon nhất mà Má Hải cảm nhận nhé!

+ Xem thêm: Cách làm bánh mì chả cá thơm ngon chuẩn vị 

Bánh mì trứng ốp la

Đây có thể nói là loại bánh mì được người dân Việt Nam phát triển từ rất lâu đời. Bánh mì trứng ốp la với bánh mì ngoài nóng giòn, nhân trứng ốp la nóng hổi, béo thơm cùng với hương vị rau và gia vị, mang đến cho bạn bữa ăn sáng đúng chất siêu nhanh.

banh mi

                                          Bánh mì trứng ốp la thơm ngon và hấp dẫn

Dường như đi khắp Việt Nam, quầy bánh mì nào cũng đều bán bánh mì trứng ốp la cả. Mặc dù nó đã phổ biến từ rất lâu nhưng nó vẫn có một sức hút riêng của mình. Má Hải tin rằng với hương vị thơm ngon của mình thì bánh mì trứng ốp la sẽ vẫn tiếp tục có được vị thế cho riêng mình trong thế giới bánh mì trong tương lai.

Bánh mì thập cẩm

Những người sành ăn đánh giá rất cao loại bánh mì thập cẩm này. Nó được tạo điểm nhấn bởi lớp pate béo ngậy, thêm vào đó là lớp bơ trứng mỏng. Đặc biệt, miếng chả lụa và lát chả chiên chất lượng làm cho ổ bánh mì thêm hấp dẫn hơn. Bánh mì thập cẩm được điểm thêm 1 ít đồ chua và hành ngò vào bánh để tăng thêm hương vị.

Bánh mì thập cẩm mới lạ

                                                Bánh mì thập cẩm mới lạ

Tuy nhiên không phải nơi nào bánh mì thập cẩm cũng có nhân giống nhau. Có chỗ thì cho chả lụa, chả bò hay xúc xích, chỗ khác thì lại tổng hợp thêm xíu mại, thịt heo quay,…Thế nhưng hương vị nào cũng khiến người ta mê đắm đuối khó quên cả. Má Hải cũng rất ghiền món này, còn bạn thì sao?

Bánh mì xíu mại

Đây là loại bánh mì rất nổi tiếng ở Đà Lạt, được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Những năm trở lại gần đây, bánh mì xíu mại được phát triển rộng rãi không chỉ ở riêng Đà Lạt mà còn ra các tp khác như: Sài Gòn, Đak Lak,…

                                              Bánh mì xíu mại thơm ngọt ngào

Nói đến hương vị thì bánh mì xíu mại không thể không nhắc đến phần nước sốt thần sầu. Thông thường nước chấm sẽ được nấu từ xương ống cho ngọt nước, kết hợp cùng một chút gia vị và sốt cà chua. Thêm một chút bột năng cho nước hơi sệt một chút tạo vị ngon của món ăn. Cùng với đó là những viên xíu mại được làm thì thịt nạc băm nhuyễn ướp thêm nguyên liệu hành, tỏi, ớt.

Bánh mì heo quay

Bánh mì thịt heo quay là món ăn rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Đặc biệt là người Sài Gòn và các tỉnh miền Nam. Nếu như ở Hà Nội, người ta thường dùng thịt heo quay để làm món ăn trong bữa cơm hàng ngày của gia đình. Thì ở Sài Gon, bánh mì ăn kèm với thịt heo quay lại trở thành món ăn đặc sắc, ngon tuyệt vời mà ai một lần thưởng thức cũng đều nhớ mãi.

                                             Bánh mì heo quay giòn ngon

 Bánh mì heo quay nóng hổi, nhân thịt heo quay giòn thơm, ngon miệng sẽ là món ăn không thể thiếu cho mỗi bữa sáng của bạn.

Bánh mì chả cá

Điều đặc biệt của bánh mì chả cá nóng chính là phần nhân bánh được làm bằng chả cá cực thơm ngon. Nhắc đến chả cá là bạn đã thấy nó một món ăn cực quen thuộc mà ai cũng thích, thậm chí đây còn là món ăn đặc sản của nhiều vùng miền. Chả cá kết với bánh mì hòa quyện cùng chút rau dưa thanh mát, nước sốt chua ngọt đậm đà sẽ khiến bạn nghiện ngay từ miếng cắn đầu tiên.

                                            Bánh mì chả thơm ngon hấp dẫn

Nhân chả cá ngon là nhân có mùi hương thoang thoảng của thịt cá hòa quyện cùng mùi của gia vị. Khi ăn sẽ có mùi thơm ngọt, hơi giòn, mềm mềm, dai dai, không có cảm giác khô rắn, không bị bã và cũng không bị bở. 

+ Xem thêm: Bánh mì trứng ốp la xứng đáng điểm 10 

+ Xem thêm: Những vị bánh mì chấm Sài Gòn cực ngon 

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn