BÁNH MÌ MÁ HẢI TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG QUẬN 1

Ngày 22.11.2022, Bánh Mì Má Hải chính thức khai trương cửa hàng Má Hải- tiệm bánh mì chả cá và cà phê đầu tiên tại quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Nằm trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai, cửa hàng Má Hải nổi bật với thiết kế mới độc đáo hơn cùng màu sắc cam tuổi trẻ và tươi mới.

Bánh Mì Má Hải và hành trình mang đến ngôi nhà mới

Định hướng của Bánh Mì Má Hải trong những năm tới là mang đến hình ảnh chuyên nghiệp hơn, mang bản sắc riêng nhưng vẫn nổi bật sắc cam tươi trẻ. Nơi đó Má Hải có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và đem đến những sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì vậy, ý tưởng cửa hàng Má Hải – tiệm bánh mì chả cá và cà phê đã được hình thành.

Cửa hàng Má Hải- tiệm bánh mì cà phê tọa lạc tại quận 1
Cửa hàng Má Hải- tiệm bánh mì cà phê tọa lạc tại quận 1

Điểm đến đầu tiên trong hành trình mang đến những ổ bánh mì thơm ngon cùng những ly cà phê chất lượng chính là quận 1 – khu vực sầm uất nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là nơi Má Hải có cơ hội cho các khách hàng nước ngoài trải nghiệm hương vị bánh mì chả cá tại Việt Nam.

Từ ngày 14.11, cửa hàng quận 1 đã có những ngày mở bán đầu tiên và được nhiều khách hàng yêu thích và biết đến. Đặc biệt hơn, món ăn nổi bật tại Má Hải- bánh mì chả cá cũng được nhiều du khách nước ngoài quan tâm và thưởng thức.

Tưng bừng khai trương – mở ra một bước tiến mới

Ngày 22 tháng 11 đánh dấu ngày khai trương tại cửa hàng Má Hải- tiệm bánh mì cà phê. Với các hoạt động nổi bật như múa lân chào mừng, các hoạt động cắt băng khánh thành, khui sâm panh và đặc biệt hơn là sự tham gia đến từ các khách mời, đối tác thân thiết của Má Hải. Bên cạnh đó, Má Hải cũng trình làng dòng sản phẩm bánh mì chất lượng- bánh mì premium với vỏ bánh giòn, ruột mềm và thơm ngon. Kết hợp cùng vị chả cá dai mềm, đậm đà, rau dưa thanh mát mang đến hương vị khác biệt so với các loại bánh mì thông thường.

Ban Quản Trị cắt băng khánh thành cửa hàng mới
Ban Quản Trị cắt băng khánh thành cửa hàng mới

Ngày đầu khai trương song cửa hàng nhanh chóng thu hút rất nhiều thực khách Sài Gòn. Bên cạnh đó, khách còn được thưởng thức những món nước  như rong mơ sương sáo, cà phê, bạc xỉu, cacao…

Bánh Mì Má Hải cùng khách mời khui sâm panh chúc mừng
Bánh Mì Má Hải cùng khách mời khui sâm panh chúc mừng

Đến với cửa hàng Má Hải, thực khách sẽ được khám phá và thưởng thức hương vị bánh mì Việt quen thuộc với sự kết hợp đa dạng các loại nhân như: chả cá, trứng ốp la cũng như các loại pizza mới lạ. Cửa hàng đang có nhiều chương trình khuyến mãi combo bánh mì và các loại nước chỉ 29k và trải nghiệm dùng thử bánh mì premium chỉ 20k. Bạn còn chần chừ gì mà không tham gia cùng Má Hải nhỉ?

Bánh Mì Má Hải cùng Ban Giám Đốc và các Trưởng Bộ Phận
Bánh Mì Má Hải cùng Ban Giám Đốc và các Trưởng Bộ Phận

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải