BÁNH MÌ MÁ HẢI – MÔ HÌNH ĐẠT GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO TP HCM 2023

Năm 2023, Bánh Mì Má Hải đã tham gia vào cuộc thi giải thưởng sáng tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh và xuất sắc giành được giải thưởng ở hạng mục lĩnh vực phát triển kinh tế.

Giải thưởng sáng tạo TP HCM là gì?

(Source: Internet).
(Source: Internet).

Giải thưởng Sáng tạo TP.HCM được UBND TP trao tặng hai năm một lần nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm sáng tạo đóng góp tích cực cho sự phát triển của TP.

Đối tượng tham gia là những tác giả (nhóm tác giả) của các công trình nghiên cứu, giải pháp, tác phẩm đã được áp dụng và triển khai trên địa bàn TP mang lại hiệu quả, lợi ích cho cộng đồng nhân dân cũng như chính quyền TP.

Bánh Mì Má Hải- mô hình thúc đẩy kinh tế

Mô hình đã mang đến hàng trăm ổ bánh mì sáng chất lượng cho người tiêu dùng và thay đổi nhiều cuộc sống;
Mô hình đã mang đến hàng trăm ổ bánh mì sáng chất lượng cho người tiêu dùng và thay đổi nhiều cuộc sống;

Bánh Mì Má Hải là mô hình xe bánh mì chả cá phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh. Với độ tinh gọn, giống với mô hình kinh doanh truyền thống vỉa hè nhưng được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng dịch vụ từ hệ thống Má Hải.

Mô hình đã mang đến hàng trăm ổ bánh mì sáng chất lượng cho người tiêu dùng. Nhờ đó mang lại cuộc sống ổn định cho hàng trăm đối tác trong thời điểm hiện tại, góp phần thúc đẩy kinh tế Việt Nam.

Mô hình cũng đem đến cơ hội cho những con người trẻ đang đối mặt với làn sóng thất nghiệp có một công việc mới, tạo nên tiền đề làm chủ cho người trẻ hiện tại.

Bánh mì Má Hải đạt giải thưởng sáng tạo TP HCM

Bánh Mì Má Hải xuất sắc đạt giải Ba trong khuôn khổ giải thưởng sáng tạo.
Bánh Mì Má Hải xuất sắc đạt giải Ba trong khuôn khổ giải thưởng sáng tạo.

Với lĩnh vực phát triển kinh tế, Bánh Mì Má Hải đã xuất sắc đạt giải ba sau khi được xem xét từ phía hội đồng giám khảo. Ở 6 nhóm khác, Ban tổ chức trao giải 48 công trình với các lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo (10 giải), phát triển kinh tế (5 giải), quốc phòng an ninh (5 giải), quản lý nhà nước (15 giải), truyền thông (4 giải), văn học nghệ thuật (9 giải).
Giải nhất mỗi lĩnh vực nhận phần thưởng 200 triệu đồng, giải nhì 150 triệu đồng, giải ba 100 triệu đồng.

Lễ trao giải đã được tổ chức vào ngày 8/9 tại Nhà hát TP HCM, số 7 Công Trường Lam Sơn, quận 1.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải