Bánh Mì Má Hải – TỰ HÀO LÀM GIÀU ẨM THỰC VIỆT NAM

Bánh Mì Má Hải đưa chả cá mối thơm ngon vào trong ổ bánh mì Việt truyền thống, tự hào làm đa dạng thêm văn hóa ẩm thực Việt Nam. Phục vụ bao thế hệ người lao động bằng hình ảnh một Bánh Mì Má Hải vô cùng tận tâm, chu đáo.

Hình ảnh xe bánh mì Má Hải đặc trưng trên khắp đường phố

Bánh mì không tạo ra văn hóa ẩm thực, bánh mì chính là văn hóa ẩm thực. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh xe bánh mì hay tiệm bánh mì nho nhỏ bất kỳ đâu trên đường phố Việt Nam. Những chiếc xe đẩy bánh mì luôn sẵn sàng phục vụ bạn một bữa ăn tiện lợi. Với Bánh Mì Má Hải, những xe đẩy bánh mì với sắc cam đặc trưng đã thu hút ánh nhìn của bao thực khách, dễ dàng nhận biết khắp nơi. Điều này càng tô sắc thêm cho hình ảnh những chiếc xe bánh mì truyền thống ở Việt Nam. 

Màu sắc cam nổi bật của Bánh Mì Má Hải
Màu sắc cam nổi bật của Bánh Mì Má Hải

Thật không ngoa khi nói rằng bánh mì có lẽ là món ăn duy nhất là dù ở bất cứ đâu, trong trường hợp nào, dường như tự bản thân bánh mì đã tạo nên một văn hóa ăn uống rất riêng biệt cho người Việt Nam. Dù là người nổi tiếng hay nguyên thủ quốc gia, cứ phải thưởng thức bánh mì trên đường phố, ngay tại xe bán bánh mì mới đúng điệu.

Bánh Mì Má Hải mang đặc sản chả cá mối Vũng Tàu đi muôn nơi

Chúng ta đã quá quen thuộc với câu chuyện khởi nghiệp bán bánh mì của người sáng lập nên thương hiệu bánh mì Má Hải. Anh đem đặc sản của quê mình – chả cá – làm hương vị cốt lõi cho ổ bánh mì. Chả cá mà Má Hải sử dụng là loại làm từ cá mối đầy dinh dưỡng hết sức đặc trưng của vùng biển Vũng Tàu.

Chả cá sợi- đặc sản Vũng Tàu cực hấp dẫn
Chả cá sợi- đặc sản Vũng Tàu cực hấp dẫn

Chả cá mối nhân nhiều, khi chiên lên vẫn giữ được độ phồng, độ dày phần nhân của thị cá, đậm đà vị ngọt của cá biển tươi. Từ cái nôi Vũng Tàu, Bánh Mì Má Hải ngược xuôi từ Nam chí Bắc. Ở mỗi trạm dừng chân, Bánh Mì Má Hải lại quyến rũ thực khách vùng miền bằng chính hương vị gây thương nhớ của mình.

 

Bánh Mì Má Hải tạo sự đa dạng cho kho tàng ẩm thực bánh mì Việt Nam

Bánh mì chả cá góp phần tạo sự đa dạng của bánh mì Việt Nam
Bánh mì chả cá góp phần tạo sự đa dạng của bánh mì Việt Nam

So với những ổ bánh baguette của Pháp có phần vỏ dày và đặc ruột, những ổ bánh mì Việt Nam với vỏ giòn giòn bên trong bánh mềm đầy ụ nhân bánh đa dạng là điểm khác biệt đặc trưng. Ông Kao Siêu Lực – Giám đốc Công ty TNHH MTV Bánh kẹo Á Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bánh mì quốc tế khu vực Đông Nam Á đã cho hay rằng, thứ quyết định đến 50% độ ngon của bánh mì Việt Nam chính là nhân bánh. Bánh mì Việt Nam đi khắp các vùng miền địa phương sẽ lại có thêm một sự biến hóa mới cho bánh mì. Trong vô vàn những loại nhân bánh từ khắp nơi như thịt heo quay, thịt gà xé, chả lụa, bánh bột lọc, pate, …

Bánh Mì Má Hải làm khác biệt mình với vô vàn hương vị và loại bánh mì khác trên thị trường, hương vị cốt lõi trong nhân bánh là chả cá mối mang hương vị của biển cả. Bánh Mì Má Hải lựa chọn chả cá mối làm nhân kẹp bánh mì, đem đặc sản quê hương hòa vào cái bánh mì của dân tộc đã góp phần tô thêm sắc màu ẩm thực bánh mì Việt. Ổ bánh mì chả cá nóng giòn được kết hợp với thứ nước sốt “ngòn ngọt” mang đậm hương vị của người dân xứ Nam Bộ, ăn kèm với dưa leo, rau răm sẽ làm bạn lưu luyến mãi hương vị gây thương nhớ ấy.

Bánh Mì Má Hải – một diện mạo mới của ổ bánh mì Việt

Cũng vì tính chất tiện lợi và nhanh chóng của mình, bánh mì Việt Nam lâu nay đã gắn liền với hình ảnh trên những lề đường phố hẻm, là những ổ bánh được gói vội trong tờ giấy. Vô hình chung, được xem là ổ bánh mì bình dân phù hợp những lúc nghèo khổ thiếu thốn, chỉ nghĩ bánh mì ăn để no chứ ko phải để ngon. Bánh mì Má Hải với sứ mệnh nâng tầm bánh mì Việt, được sinh ra để làm bánh mì Việt có những ánh nhìn khác biệt hơn về món ăn “lề đường” này.  

Với sứ mệnh kinh doanh từ tâm, Bánh Mì Má Hải mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao, một ổ bánh mì đầy đủ tăm, khăn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần thay đổi hình ảnh bánh mì trong mắt thực khách. Thiet ke chua co ten 42

Ngoài ra, những ổ bánh mì Má làm đều được đảm bảo hương vị tươi ngon nhất. Chả cá đều được chiên mới để đảm bảo độ nóng giòn của nhân bánh. “3 phút nóng giòn” là khẩu hiệu của ổ bánh mì Má Hải, chiếc vỏ bánh giòn giòn, phần nhân bên trong ngấm nước sốt, cắn một miếng quyện với vị the thé của rau răm và dưa leo tươi mát sẽ không làm bạn khỏi xuyến xao.

Bánh mì Má Hải trân trọng những thực khách đã lựa chọn bánh mì của Má trong hàng trăm sự lựa chọn cho bữa ăn ngoài kia. Những sự ủng hộ dành cho Má Hải chính là nguồn động lực để doanh nghiệp chúng tôi tiếp tục vững bước trên con đường thực hiện được sứ mệnh nâng tầm giá trị bánh mì Việt Nam. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải