CHẢ CÁ SỈ NÊN MUA Ở ĐÂU?

Bắt đầu kinh doanh chả cá hay bánh mì chả cá, điều quan trọng nhất chính là tối ưu chi phí với chả cá sỉ.

Chả cá sỉ đến từ thương hiệu Má Hải đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, lưu giữ được sự tươi ngon của thịt cá biển tươi cũng như kiểm định chất lượng khắt khe trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Tại sao nên mua chả cá sỉ?

Đầu tiên, chính là các chính sách ưu đãi về giá cả. Nhiều người thích mua chả cá sỉ hơn vì chúng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua chả cá lẻ theo cân, theo phần.

Tiếp theo là dịch vụ đi kèm. Điều này có nghĩa là các doanh nghiệp kinh doanh chả cá sỉ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt ví dụ như vận chuyển, bảo quản chả cá, thứ có thể không có khi mua chả cá lẻ.

Thêm vào đó, họ thường có thể thương lượng giá tốt hơn, có nghĩa là các doanh nghiệp cũng có thể bán sản phẩm với số lượng lớn giúp kiếm được thêm doanh thu so với việc bán lẻ. 

Nhất là đối với dịch vụ kinh doanh ăn uống thì lượng chả cá được sử dụng mỗi ngày chắc chắn sẽ nhiều hơn rất nhiều so với hộ gia đình bình thường. Vậy thì việc nhập chả cá sỉ theo từng đợt sẽ là giải pháp tối ưu nhất:

  • Mua chả cá sỉ giá rẻ hơn mua chả cá với số lượng ít như bình thường, 

  • Luôn có một lượng hàng nhất định để bán và dự trữ,

  • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển và bảo quản,

  • Chất lượng sản phẩm đồng đều hơn so với mua lẻ.

Mua chả sỉ ở đâu thì rẻ và an toàn?
Mua chả sỉ ở đâu thì rẻ và an toàn?

Chả cá sỉ đến từ thương hiệu Má Hải

Về mặt chất lượng, loại chả cá ngon phải là loại chả cá được làm từ cá biển tươi như cá cá mối, cá thu,…. Đây là những loại cá chuyên được dùng để làm chả vì thịt cá biển tươi sẽ ngọt, hơi dai và có mùi thơm đặc trưng. Vì vậy nên chả cá Má Hải khi ăn sẽ ngọt, thơm, khiến thực khách nhớ mãi không quên. Hiện nay, ngoài việc phát triển mô hình kinh doanh nhượng quyền, Má Hải còn kinh doanh thêm sốt tứ vị độc quyền của thương hiệu và chả cá sỉ.

Thương hiệu Má Hải đã mạnh tay đầu tư cho riêng mình xưởng phục vụ cho việc sản xuất, chế biến chả cá với quy trình khép kín.

Chả cá sỉ đến từ thương hiệu Má Hải đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, lưu giữ được sự tươi ngon của thịt cá biển tươi cũng như kiểm định chất lượng khắt khe trước khi được đưa đến tay khách hàng.

Xét về giá cả, thương hiệu chả cá sỉ Má Hải hiện đang có rất nhiều ưu đãi dành cho đối tác đặc biệt khi đối tác mua với số lượng lớn sẽ được chiết khấu có thể lên đến 50%. 

Chả cá sợi Má Hải
Chả cá sợi Má Hải

Chẳng những ưu đãi về giá, khi mua chả cá sỉ từ Má Hải đối tác còn được hỗ trợ chi phí vận chuyển, quy trình bảo quản để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu các chi phí khác.

Nếu còn chưa tin tưởng hoặc chưa trải nghiệm sản phẩm chả cá Má Hải, đối tác có thể trải nghiệm khi mua lẻ trên sàn thương mại điện tử Lazada với rất nhiều ưu đãi và các đợt sales lớn trước khi đặt hàng chả cá sỉ. 

[QC] Siêu khuyến mãi chả cá sợi chỉ còn 69k khi mua vào lúc 22h - 8h sáng hôm sau. Mua ngay tại đây!!!
[QC] Siêu khuyến mãi chả cá sợi chỉ còn 69k khi mua vào lúc 22h – 8h sáng hôm sau. Mua ngay tại đây!!!
Tin rằng sau khi dùng thử chả cá, đối tác sẽ yên tâm và sẵn sàng đầu tư chả cá sỉ Má Hải, chắc chắn chả cá Má Hải sẽ vươn xa hơn nữa đến tay ngày càng nhiều người tiêu dùng trên khắp đất nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải