10 MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM 

Mô hình nhượng quyền bánh mì Mô hình nhượng quyền bánh mì gần như quá quen thuộc với nhiều người có ý định kinh doanh vốn nhỏ. Chỉ cần vài triệu đến vài chục triệu, bạn có thể sở hữu ngay mô hình tiềm năng, dễ quản lí. Hãy cùng Bánh Mì Má Hải tìm hiểu xem mô hình nhượng quyền bánh mì hấp dẫn như thế nào nhé!

1. Nhượng quyền là gì? 

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì (franchise). Là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân nào đó (bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh thương hiệu bánh mì đó. 

Khi bạn nhượng quyền mô hình xe bánh mì, bạn có thể sử dụng tên thương hiệu, hình ảnh để kinh doanh và buôn bán. 

2. Lợi ích của mô hình nhượng quyền bánh mì 

  • Có lượng khách ổn định đến từ thương hiệu
  • Nguyên liệu có sẵn và chất lượng 
  • Được trang bị trang thiết bị hiện đại 
  • Được hỗ trợ mọi mặt từ thiết kế, marketing, hướng dẫn vận hành một xe bánh mì,..
  • Được hướng dẫn thêm các kinh nghiệm kinh doanh bánh mì 
Top 10 thương hiệu nhượng quyền bánh mì nổi tiếng
Top 10 thương hiệu nhượng quyền bánh mì nổi tiếng

10 mô hình nhượng quyền bánh mì nổi tiếng tại Việt Nam 

3.1 Mô hình Bánh Mì Má Hải 

Ra đời từ năm 2013 cho tới nay Bánh mì Má Hải đã có hơn 8 năm hình thành và phát triển. Tiền thân là một xe bánh mì lề đường cho tới khi mở rộng hệ thống lên đến 400 xe, Bánh Mì Má Hải đã có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lí và thu hút khách hàng tiềm năng. 

Lợi ích khi hợp tác cùng Má Hải 

  1. Khi mua thương hiệu Bánh Mì Má Hải, bạn sẽ không phải tốn thời gian, không phải lo lắng phát triển thương hiệu. Đã có đội ngũ phát triển thương hiệu có sẵn với lượng khách hàng ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  2. Là thương hiệu có hệ thống rõ ràng và vững chắc, Bánh mì Má Hải luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  3. Bánh mì Má Hải luôn hỗ trợ nhà đầu tư tất cả mọi mặt để đầu tư vận hành kiosk như các kiosk trong hệ thống hiện tại.
  4. Thời gian hoàn thiện một kiosk chỉ từ 7- 12 ngày. Chỉ trong 1 tuần là kiosk có thể đi vào hoạt động chính thức.
  5. Thời gian hoàn vốn từ 1- 2 tháng. Tùy thuộc vào chi phí mặt bằng và tình hình kinh doanh.
  6. Các kiosk Bánh Mì Má Hải sẽ không phải cạnh tranh với nhau.
  7. Được nhập nguyên liệu với giá gốc từ nhà máy sản xuất chả cá của Má Hải
  8. Được chuyển nhượng máy móc và công thức chế biến sản phẩm.
  9. Hỗ trợ setup ban đầu, khai trương và marketing.
  10. Không cần phải chia lợi nhuận với Má Hải như những thương hiệu khác
Mô hình nhượng quyền: Má Hải toàn Quốc
Mô hình nhượng quyền: Má Hải toàn Quốc

Chi phí gói nhượng quyền Bánh Mì Má Hải

Để nhượng quyền Bánh Mì Má Hải, bạn chỉ cần bỏ ra mức chi phí là 7.5 triệu đồng trong đó sẽ bao gồm:

  • Chi phí xe và công cụ dụng cụ: xe bánh mì, bếp gas, thùng nóng, dao, chảo,…
  • Chi phí bộ tài liệu hướng dẫn và giấy chứng nhận
  • Chi phí bộ nhận diện thương hiệu bao gồm áo, nón, tạp dề,giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm,…

Hiện tại Má Hải đang giảm 100% không thu phí nhượng quyền và không phải chia lợi nhuận với Má Hải. Đây là một trong những ưu đãi của Má Hải cho khách hàng để hỗ trợ qua đợt dịch Covid. 

Ưu điểm khi nhượng quyền Bánh Mì Má Hải 

  1. Thương hiệu lớn, được báo chí và các kênh truyền thông đưa tin rộng rãi
  2. Bạn sẽ có được tệp khách hàng tiềm năng thông qua các hoạt động của thương hiệu
  3. Gói nhượng quyền vốn nhỏ, ai cũng có thể kinh doanh được
  4. Mô hình đơn giản, tiện lợi phù hợp để kinh doanh kiếm thêm
  5. Phù hợp để kinh doanh kết hợp với các món nước hoặc mở rộng 2-3 điểm bán x2 thu nhập cực dễ dàng
  6. Bánh Mì Má Hải luôn hỗ trợ khách hàng thiết kế các ấn phẩm truyền thông quảng cáo
  7. Hỗ trợ các gói truyền thông điểm bán, gói tìm nhân viên bán hàng
  8. Hỗ trợ tư vấn gói mô hình, tư vấn các vị trí mặt bằng để kinh doanh
  9. Không bắt buộc thời gian kinh doanh, khách hàng có thể lựa chọn thời điểm kinh doanh tùy ý
  10. Hỗ trợ marketing truyền thông điểm bán cho khách hàng đối tác với Má Hải

Đăng Ký ngay

Nhược điểm khi kinh doanh nhượng quyền Bánh Mì Má Hải 

  1. Hiện nay mô hình Bánh Mì Má Hải chưa đa dạng menu món. Đây có thể là nhược điểm với khách hàng muốn kinh doanh toàn thời gian nhưng cũng là lợi thế với khách hàng kinh doanh kiếm thêm chỉ 3 tiếng buổi sáng. Việc ít món bánh mì sẽ giúp khách hàng dễ kiểm soát các nguyên liệu của mình.
  2. Bánh Mì Má Hải chưa mở rộng mô hình cửa hàng nên việc lựa chọn các mô hình kinh doanh với các khách hàng có điểm hạn chế

3.2 Mô hình ẩm thực Lâm Vũ 

Hệ thống Ẩm Thực Lâm Vũ (Lâm Vũ Group) gồm 3 công ty hoạt động trong lĩnh vực: Sản Xuất – Thương Mại & Dịch Vụ – Phân Phối Thực Phẩm, Thương Hiệu Ẩm Thực:

Trong đó công ty Lâm Vũ đang nắm 3 thương hiệu bánh mì lớn như Bánh Mì Que Đà Nẵng, Bánh mi Cô Ba, Hambuger Ông Tây. Chính sự phát triển và đa dạng trong mô hình đã khiến nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích. 

Mô hình nhượng quyền: Hamburger Ông Tây Của Lam Vũ
Mô hình nhượng quyền: Hamburger Ông Tây Của Lam Vũ

Lợi ích khi hợp tác

Mang lại doanh thu cao khi kinh doanh đa dạng các mô hình 

Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị kinh doanh

Hỗ trợ truyền thông cho điểm bán 

Bàn giao toàn bộ bí quyết kinh doanh cũng như công thức làm bánh mì 

Hỗ trợ nhập nguyên liệu với giá thành phù hợp

Chi phí gói nhượng quyền mô hình Lâm Vũ 

Trung bình gói nhượng quyền cho 1 mô hình của Lâm Vũ sẽ dao động từ 23.000.000 – 24.000.000 vnđ.

 Lợi nhuận  tuỳ thuộc vào mặt bằng, số lượng bánh bán ra càng nhiều chi phí càng ít.

  • Thời gian hoà vốn: Từ 45 ngày – 65 ngày.

Được chuyển giao xe và nguyên vật liệu cùng đồng phục 

Ưu điểm của mô hình Lâm Vũ 

  1. Mô hình có đa dạng món để khách hàng dễ lựa chọn như bánh mì que, hambuger,…
  2. Các sản phẩm mới lạ thu hút nhiều khách hàng đối tượng nhỏ tuổi như học sinh,…
  3. Được hỗ trợ từ quy trình bán hàng, marketing…
  4. Hỗ trợ nguyên vật liệu khi bán hàng

Đăng Ký ngay

Nhược điểm của mô hình Lâm Vũ 

  1. Mô hình giá thành khá cao cho 1 điểm bán vỉa hè từ 24 triệu trở lên
  2. Các món ăn sáng khá lạ phù hợp tại các thành phố lớn nhưng tương đối lạ lẫm tại các miền quê, thị xã,…
  3. Giá cao khiến bạn tốn nhiều thời gian mở rộng từ 2- 3 điểm bán để tăng doanh thu nhanh
  4. Thời gian hoàn vốn lâu

3.3 Mô hình bánh mì Tuấn Mập 

Bánh Mì Tuấn Mập được ra đời từ những năm 2000, trở thành chuỗi nhà hàng lớn, chuyên cung cấp chả bò, chả thịt, cùng thức ăn nhanh. Các cửa hàng Bánh Mì Tuấn Mập nhanh chóng phát triển mô hình nhượng quyền bánh mì và được nhiều khách hàng quan tâm. 

Chi phí nhượng quyền: 380 – 400 triệu đồng bạn đã có thể hoàn toàn 100% làm sở hữu cửa hàng bánh mì Tuấn Mập

Quyền lợi khi tham gia hợp tác nhượng quyền tại bánh mì Tuấn Mập:

• Tư vấn chọn địa điểm kinh doanh phù hợp.

• Chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu  cho bạn bằng một hợp đồng nhượng quyền. Đi kèm với thương hiệu là thiết kế bảng hiệu, cửa hàng theo tiêu chuẩn chung của Tuấn Mập.

• Hỗ trợ, hướng dẫn bạn thiết kế poster, đồng phục, bao bì, nhãn mác hàng hóa của chuỗi cửa hàng bánh mì Tuấn Mập với chi phí tiết kiệm nhất.

• Hướng dẫn theo mô hình “cầm tay chỉ việc” cho nhân viên bán hàng tại các cửa hàng của bạn  sau khi ký hợp đồng nhượng quyền.

• Cung cấp tài liệu hướng dẫn, mẫu biểu quản lý.

• Thay bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị cho chuỗi cửa hàng cửa hàng (bao gồm cửa hàng của bạn)

Mô hình nhượng quyền: Cửa hàng Bánh mì tuấn mập tại Phú Quốc
Mô hình nhượng quyền: Cửa hàng Bánh mì tuấn mập tại Phú Quốc

Lợi ích nhận được:

• Bạn có được khách hàng ngay nhờ các kênh tiếp thị mà chúng tôi thực hiện đồng loạt trên các chi nhánh từ những năm qua.

• Khách hàng tin tưởng bạn hơn vì bạn là thành viên của một hệ thống lớn, có thương hiệu và tên tuổi rõ ràng.

• Các kinh nghiệm quản lý sẽ được chúng tôi truyền đạt lại và bạn không phải mắc sai lầm.

• Lợi nhuận tùy thuộc vào điểm bán 

Ưu điểm của mô hình Tuấn Mập

  1. Tên thương hiệu lâu đời quen thuộc với nhiều người Việt Nam
  2. Mô hình đa dạng với các loại chả bò, chả heo, thịt,… rất quen thuộc và dễ ăn với người Việt Nam

Đăng Ký ngay

Nhược điểm của mô hình Tuấn Mập

  1. Thương hiệu cũ, truyền thông không mạnh
  2. Hình ảnh thương hiệu không có sự đầu tư chỉnh chu
  3. Mức giá cao khi mở một cửa hàng Bánh Mì
  4. Không có nhiều sự hỗ trợ về truyền thông, marketing, kinh doanh online cho các khách hàng đối tác

3.4 Mô hình bánh mì que Đà Lạt 

Bánh mì que Đà Lạt – Dalabami chính là mô hình nhượng quyền bánh mì được ra đời sớm nhất và gắn với thương hiệu của M&O Food. Dalabami hướng đến khách hàng chính là học sinh, những người cần nguồn năng lượng vừa đủ trong buổi sáng để vừa có năng lượng học tập lại vừa không quá no gây mất tập trung.

Lợi ích hợp tác với Bánh mì Que Đà Lạt

  • Hạn chế rủi ro, tăng tỷ lệ thành công kinh doanh 
  • Dê dàng thu hút khách hàng mới 
  • Bảo hộ thương hiệu, tránh đạo nhái
  • Kiểm soát được nguồn vốn kinh doanh ‘
  • Kiểm soát thu chi hiệu quả
  • Không mất thời gian thử nghiệm
  • Không mất chi phí truyền thông
  • Được hỗ trợ xây dựng chiến lược kinh doanh
  • Được nhận tư vấn đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm
  • Có nguồn nguyên liệu chất lượng và độc quyền 
  • Chi phí gói nhượng quyền bánh mì que Đà Lạt 
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì que đà Lạt
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì que đà Lạt

Chi phí kinh doanh mô hình Bánh Mì Que Đà Lạt – Dalabami trọn bộ gồm: 

– Nhóm trang thiết bị trọn bộ – Bộ nhận diện thương hiệu  – Gói quà tặng và truyền thông

chỉ từ 25 Triệu VNĐ  Lợi nhuận trên mỗi ổ bánh bán ra tùy theo điểm bán 

Ưu điểm của Bánh mì Que Đà Lạt 

  1. Mô hình đơn giản, dễ quản lý
  2. Thương hiệu cũng có nhiều mô hình như bánh mì que, hambuger,… đa dạng cho khách hàng dễ lựa chọn
  3. Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn , thu hút cho điểm bán

Đăng Ký ngay

Nhược điểm của mô hình bánh mì que Đà Lạt 

  1. Mô hình xe đẩy với giá từ 25 triệu trở lên là một giá khá cao cho các khách hàng có vốn ít
  2. Thời gian hoàn vốn lâu
  3. Các món bánh mì chỉ phù hợp mở bán buổi sáng, chưa tận dụng được bữa trưa, bữa chiều
  4. Thương hiệu chưa mạnh, các hoạt động truyền thông còn yếu

3.5 Bánh mì Sunrises Kerbab

Sunrises Kebab là mô hình nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khá nổi tiếng tại Việt Nam với chuỗi hệ thống cửa hàng trải dài ở thành phố Hồ Chí Minh. Giá cho một sản phẩm tại Sunrises Kebab: 16.000 – 25.000 đồng/phần (giá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng).

Lợi ích khi hợp tác

  • Được sử dụng thương hiệu bánh mì hàng đầu tại Việt Nam.
  • Được sử dụng nguồn nguyên vật liệu cũng như công thức đặc trưng của Sunrises Kebab.
  • Được đào tạo kỹ năng bán hàng và kỹ năng chuyên môn.
  • Được Sunrises Kebab tư vấn, setup và hỗ trợ khai trương.
  • Được hỗ trợ quảng bá trên tất cả các phương tiện truyền thông của Sunrises Kebab.
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Sunrises Kerbab
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Sunrises Kerbab

Ưu điểm khi nhượng quyền Sunrises Kerbab

  1. Sản phẩm mới lạ, thu hút được khách hàng trẻ tuổi thử những món ăn ngoại
  2. Giá thành tương đối phù hợp với sản phẩm
  3. Được công ty hỗ trợ từ nguyên liệu, vận hành và marketing

Đăng Ký ngay

Nhược điểm của mô hình Sunrises Kerbab

  1. Sản phẩm bánh mì kerbab còn tương đối mới lạ nên có thể chưa phù hợp với khẩu vị của một số đối tượng khách hàng trung tuổi
  2. Thương hiệu chưa có nhiều hoạt động truyền thông nổi bật
  3. Giá thành nhượng quyền điểm bán vẫn còn cao nên với những khách hàng vốn ít sẽ khó kinh doanh
  4. Sản phẩm khó tiếp cận và kinh doanh đối với các khu vực thành phố nhỏ, huyện, thị xã,…
  5. Các thông tin chi tiết về mô hình cũng không đầy đủ, gây khó khăn cho khách hàng muốn tìm hiểu

3.6 Bánh mì Kerbab Torki 

Bánh mì Kerbab Torki là mô hình nhượng quyền bánh mì với hơn 170 cửa hàng, xe đẩy nhượng quyền trên 36 tỉnh thành Việt Nam đang là một trong những thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng. 

Lợi ích hợp tác cùng Kerbab Torki 

  • Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh 
  • Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh 
  • Hỗ trợ thiết kế, giám sát thi công xây dựng.
  • Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.
  • Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán 
  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá cửa hàng nhượng quyền.
  • Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.
  • Cung cấp nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất và máy móc phục vụ hoạt động.
  • Cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết cho mô tả công việc, hướng dẫn cách thức hoạt động, đào tạo nhân viên, cung cấp các kiến thức chuyên môn.
  • Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp nhất cho từng địa bàn kinh doanh khác nhau.
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Kerbab Torki tại Buôn Mê Thuộc
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Kerbab Torki tại Buôn Mê Thuột

Chi phí nhượng quyền kerbab Torki 

  • • Chi phí nhượng quyền: Từ 35-70 triệu
  • • Chi phí máy móc, dụng cụ: 30-35 triệu
  • • Chi phí phát sinh khác: 1-3 triệu
  • • Mặt bằng: 10 – 25m2, mặt tiền tối thiểu 2m. (Kebab sẽ hướng dẫn KH chọn mặt bằng kinh doanh tốt và thuận lợi nhất)
  • • Thời gian hoàn vốn: Từ 2 – 4 tháng. Tùy thuộc vào chi phí mặt bằng và tình hình kinh doanh

Ưu điểm khi nhượng quyền kerbab Torki 

  1. Thương hiệu mạnh với nhiều hoạt động truyền thông nổi bật
  2.  Mô hình đa dạng sản phẩm, có thể kinh doanh từ sáng tới chiều
  3. Món ăn mới lạ, có kết hợp kinh doanh kèm nước

Đăng Ký ngay

Nhược điểm khi nhượng quyền Kerbab Torki 

  1. Giá thành khá cao so với mặt bằng chung các mô hình nhượng quyền bánh mì
  2. Các yêu cầu về vị trí mặt bằng cũng gây khó khăn cho các đối tác trong việc tìm kiếm
  3. Mô hình chỉ phù hợp kinh doanh tại các khu vực trường học,..nơi có mật độ cư dân đông đúc
  4. Mở cửa hàng với vị trí mặt bằng lớn cũng yêu cầu đối tác phải có vốn mạnh để dự trù 1-2 tháng đầu kinh doanh
  5. Có khá nhiều chi phí phát sinh thêm để bạn quảng bá điểm bán như phí quảng cáo,..

3.7 Nhượng quyền bánh mì papa roti 

Bánh Paparoti thuộc dòng sản phẩm bánh mì ngọt, có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia. Bánh Paparoti luôn là lựa chọn yêu thích của các bạn trẻ trên khắp cả nước với nguyên liệu chủ yếu là bột mì, bơ, sữa, phô mai và cà phê. Ngoài ra, hương thơm đặc trưng của bánh Paparoti tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, hiện nay bánh Paparoti không còn thịnh như cách đây 8 – 10 năm trước và chi phí nhượng quyền không hề rẻ – từ 3.000 – 10.000 USD để có được giấy phép nhượng quyền kinh doanh

Nếu cần thiết để kinh doanh bánh Paparoti, bạn có thể tự mày mò công thức làm bánh ở trên mạng hoặc các trung tâm dạy làm bánh và mở thương hiệu với tên của riêng mì

3.8 Mô hình nhượng quyền bánh mì – Bánh mì que BMQ 

Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, bánh mì que BMQ được nhiều người Việt hài lòng và tin tưởng. Món bánh mì que nổi bật với công thức đến từ Pháp đặc biệt hơn các loại bánh mì khác. 

Chi phí nhượng quyền 

Chỉ cần có trong tay số vốn ít ỏi 5 triệu đồng là bạn có thể bắt đầu kinh doanh tự làm chủ với mô hình kinh doanh nhượng quyền giá rẻ của BMQ rồi. Kinh doanh bánh mì que BMQ với số vốn đầu tư ban đầu thấp như thế nhưng bạn sẽ thu về lợi nhuận hàng chục triệu mỗi tháng. Vừa có mức thu nhập tốt lại được tự do về thời gian, nhượng quyền bánh mì que BMQ chính là lựa chọn lý tưởng của bạn để hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp.

Mô hình nhượng quyền: Bánh mì que - BMQ
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì que – BMQ

Lợi ích khi hợp tác

Thương hiệu BMQ là thương hiệu quen thuộc và uy tín với KH. 

Vốn ít, cơ hội hồi vốn cao, lợi nhuận cao

Mô hình đơn giản, dễ chế biến, 

– Cung cấp thiết bị cho hoạt động kinh doanh như xe bánh mì dán sẵn decan giúp khách hàng nhận diện thương hiệu BMQ.

– Được cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu chế biến bánh mì que Pháp BMQ với mức giá ưu đãi, chỉ dành riêng cho đại lý.

– Hỗ trợ đào tạo tận tình kỹ năng bán hàng cho đến khi thành thục.

– Hỗ trợ tư vấn triển khai chương trình marketing quảng bá sản phẩm khi cần.

Ưu điểm khi nhượng quyền thương hiệu BMQ

  1. Bánh mì que dễ làm, không tốn nhiều chi phí nguyên vật liệu
  2. Phù hợp với các trẻ em, học sinh tiểu học
  3. Mô hình đơn giản, dễ vận hành

Đăng Ký ngay

Nhược điểm khi nhượng quyền thương hiệu BMQ

  1. Với số vốn 5 triệu, bạn chỉ được mượn xe để kinh doanh , sau đó sẽ trả lại
  2. Một số vật dụng như lò nướng, vật dụng khác bạn phải tự trang bị thêm, không có trong gói nhượng quyền
  3. Thương hiệu nhỏ, không có nhiều hoạt động truyền thông

3.9  Mô hình nhượng quyền bánh mì – Bánh mì dân tổ

Bánh mì Dân Tổ là chuỗi bánh mì truyền thống đã được xây dựng từ rất lâu và có vị thế trong lòng người yêu ẩm thực Việt. Với chất lượng hương vị bánh ngon cùng giá thành hợp lý chỉ 15.000 – 20.000đ bạn đã có ngay một chiếc bánh ngon mê ly

Lợi ích khi hợp tác:

  • Hỗ trợ khảo sát địa điểm
  • Thiết kế concept cửa hàng
  • Thi công mặt bằng 
  • Bàn giao toàn bộ quy trình làm cửa hàng và nguyên vật liệu
  • Traninng nhân viên và cách quản lí
  • Hỗ trợ MKT trước và sau khai trương
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Dân tổ
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Dân tổ

Chi phí nhượng quyền

  • Phí nhượng quyền còn phụ thuộc vào vùng miền mà nhà đầu tư đang sinh sống hoặc mong muốn kinh doanh 
  • Phí nhượng quyền tháng: tính trên % tổng doanh thu hàng tháng 

Ưu điểm nhượng quyền dân tổ 

  1. Bánh mì dân tổ là món ăn được nhiều người yêu thích, phù hợp bán đêm khuya
  2. Sản phẩm mới lạ thu hút nhiều giới trẻ
  3. Được PR truyền thông rầm rộ trong thời gian dài vừa qua

Nhược điểm nhượng quyền bánh mì dân tổ 

  1. Giá nhượng quyền không cố định
  2. Chưa có thương hiệu rõ ràng
  3. Phần chế biến cầu kỳ, đòi hỏi nhiều kỹ năng đến từ người kinh doanh
  4. Mô hình nhượng quyền chưa có đầy đủ thông tin rõ ràng

3.10 Mô hình nhượng quyền bánh mì – Bánh mì Amangon

Amangon là thương hiệu chả cá của Mạ 24H, là thương hiệu đi đầu về chả cá. Sản phẩm chính của Amangon là chả cá thu Nha Trang, sử dụng nguyên liệu cá tươi, sạch với quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm mà giá cả lại cực kỳ hợp lý.

Quyền lợi khi tham gia nhượng quyền cùng bánh mì chả cá Amangon

  • Được sử dụng thương hiệu Bánh mì chả cá Amangon. Điều đó có nghĩa là bạn được nhận một mô hình kinh doanh không rủi ro.
  • Amangon hỗ trợ mọi thứ cần thiết để xe bánh mì từ lúc còn nằm trên ý tưởng đến lúc đưa vào vận hành: chọn mặt bằng, thiết kế xe bánh mì, nhân sự, công thức chế biến, nguồn nguyên liệu, thực đơn…
  • Amangon “nâng đỡ” xe bánh mì của đối tác bằng hỗ trợ chiến lược tiếp thị, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự bằng các khoá đào tạo, đảm bảo cửa hàng vận hành một cách hoàn hảo
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Amangon
Mô hình nhượng quyền: Bánh mì Amangon

Chi phí nhượng quyền: 6,500,000 đ/xe trọn gói bao gồm:

  • 01 xe inox mới 100% được dán đầy đủ decal.
  • 01 bảng đèn sáng trang bị trên xe phục vụ cho việc bán ban đêm.
  •  01 bếp nướng bánh mì bằng điện.
  • 01 bộ làm nóng bánh mì trong lòng xe
  • 01 bộ dụng cụ đựng chả cá, rau, nước sốt và đồ gắp.
  • 01 bếp gas mini và chảo chống dính siêu bền.
  • 02 áo đồng phục của công ty

Ưu điểm của nhượng quyền Amangon 

  1. Giá thành rẻ phù hợp với khách hàng có vốn ít
  2. Chả cá được lấy tận dưới xưởng tại Nha Trang

Nhược điểm của nhượng quyền Amangon 

  1. Thương hiệu không mạnh
  2. Chưa có nhiều hỗ trợ về marketing
  3. Các hoạt động hỗ trợ cho đối tác chưa nhiều nên các xe tại Amangon khó cạnh tranh so với các thương hiệu khác

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải