KINH NGHIỆM BÁN BÁNH MÌ CHẢ CÁ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Bạn đang có ý định lựa chọn mô hình bán bánh mì chả cá? Hãy nắm bắt ngay những kinh nghiệm dưới đây nếu như bạn muốn kinh doanh mô hình này.

+ Xem thêm: Kinh doanh bánh mì Má Hải, bạn được gì? 

Chỉ bán bánh mì chả cá vào các thời gian nhất định

Bánh mì chả cá là một món ăn phổ biến tuy nhiên nó chỉ phù hợp với từng khoảng thời gian nhất định. Bạn không nên dành thời gian cả ngày vào việc bán bánh mì vì nó tốn công sức mà số lượng bán ra không đáng kể.

Địa điểm kinh doanh là một lợi thế

Buôn bán cái quan trọng nhất chính là địa điểm. Nếu bạn thuê mặt bằng nên chọn những nơi tập trung đông dân công sở, học sinh, sinh viên, công nhân vì đây là món ăn nhanh và phù hợp.

              Lựa chọn địa điểm kinh doanh cũng rất quan trọng

Còn nếu bạn bán vỉa hè, hãy chọn con đường nào có nhiều người đi lại nhất, đặc biệt phải có vỉa hè rộng để họ có thể phóng xe lên vì nhiều người thường ngại kẹt đường nên dù muốn mua nhưng không dám dừng xe lại.

Lựa chọn nguồn nguyên liệu

banh-mi-ma-hai-viet-nam

                          Cần lựa chọn nguyên liệu uy tín và an toàn 

Để làm ra một ổ bánh mì chả cá bạn cần ít nhất những nguyên liệu sau: bánh mì, chả cá, dưa leo, rau răm, tương ớt,…Chính vì vậy nguồn nguyên liệu bạn tìm cần đáp ứng những tiêu chí sau:

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Rau và dưa cần phải tươi, dưa leo cần có vị giòn.

+ Bánh mì xốp nóng, thơm và giòn

+ Tương ớt, dầu ăn cần có thương hiệu và đảm bảo hương vị phù hợp với chả cá 

+ Chả cá chiên dai, thơm

Cần có 2 người bán bánh mì chả cá 

Vì chả cá cần được ép sợi và chiên nên cần có người để thực hiện công việc đó. Còn một người còn lại hỗ trợ phần làm bánh mì, bỏ bao bì. Bạn không thể biết chắc rằng mình sẽ ở trong tình trạng nào trong những ngày đầu tiên. Vậy nên, tốt nhất vẫn nên chuẩn bị nhân lực để nếu như đắt khách thì bạn sẽ phục vụ kịp thời.

                      Chuẩn bị nhân lực bán hàng cũng là một điều cần thiết 


Một tinh thần lạc quan và cố gắng không ngừng

Mới kinh doanh chắc chắn sẽ không thể nào đông khách ngay được. Với những sản phẩm như bánh mì chả cá lại khá lạ với một số khu vực, tỉnh thành miền Bắc. Chính vì vậy cần thời gian để khách hàng làm quen với bánh mì của bạn. Đừng cảm thấy buồn chán vì những ngày kinh doanh không trơn tru và khấm khá. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan và cố gắng nỗ lực. Thành công sẽ đến với bạn trong những lúc bạn không hề hay biết đấy. 

Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy vậy nếu bạn cố gắng học hỏi cùng những kinh nghiệm bánh mì Má Hải đã chia sẻ, Má Hải tin rằng bạn sẽ thành công. Nếu bạn muốn được hỗ trợ và tư vấn về bán bánh mì chả cá, hãy liên hệ ngay với Bánh Mì Má Hải. 

+ Xem thêm: Thông tin nhượng quyền của Bánh Mì Má Hải 

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải làm từ 100% chả cá biển 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn