fbpx

BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI LÀM TỪ 100% CHẢ CÁ BIỂN

Bánh mì Má Hải nổi tiếng với món bánh mì chả cá thơm ngon trứ danh của mình. Với nguyên liệu chính được làm từ 100% chả cá biển, bánh mì chả cá Má Hải ngày càng được nhiều khách hàng yêu thích. Vậy bạn có biết lí do gì mà Má Hải lại sử dụng 100% chả cá biển hay không?

+ Xem thêm: Cách làm bánh mì chả cá chuẩn vị của Má Hải 

 

Lợi ích đến từ cá biển

 

Ăn cá biển và các loại cá nói chung giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ. Ngoài ra cá biển còn bổ sung đủ DHA, loại Omega-3 gần như chỉ tìm thấy trong cá, được cho là có thể giúp não và mắt của trẻ phát triển khỏe mạnh. Những thai phụ ăn nhiều cá, khoảng 2-3 phần/tuần, thì trẻ sinh ra có khả năng nhận thức tốt hơn, giảm nguy cơ mắc tự kỷ. Thiếu hụt DHA trong thai kỳ và những tháng đầu đời cũng có liên kết với trí thông minh thấp hơn và thị lực kém hơn ở trẻ.

 

                                              Cá biển có rất tốt cho sức khỏe

Cá biển chứa nhiều Omega-3 có thể giúp cải thiện các triệu chứng trầm cảm, trong đó có cả trầm cảm sau sinh. Bên cạnh đó, ăn cá thường xuyên giúp tăng tỉ lệ chất xám, giúp duy trì khả năng hoạt động và sự minh mẫn của não bộ khi về già.

 

Vấn nạn chả cá trên thị trường

 

Chả cá là món ăn quen thuộc và khoái khẩu đối với người Việt Nam. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại chả cá tự làm không nhãn mác, nơi xuất xứ. Không ai có thể khẳng định rằng chả cá này có đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm hay không.

Với những đôi mắt thường, người tiêu dùng thực sự rất khó để có thể phân biệt được loại chả cá nào tốt. Chính vì vậy điều họ cần chính là những cơ sở kinh doanh chả cá biển uy tín, có nguồn gốc để có thể đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người dùng.

 

Bánh mì Má Hải làm từ 100% chả cá biển

 

                                     Bánh mì chả cá Má Hải với 100% chả cá biển

Trước lợi ích đến từ cá biển và vấn nạn chả cá trên thị trường, bánh mì Má Hải tự hào luôn cung cấp sản phẩm chuẩn 100% chả cá biển và không sử dụng phụ gia nào để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Với mỗi ổ bánh mì được đưa ra thị trường là bao công sức đến từ đội ngũ của Má Hải. Hy vọng với những nỗ lực đó, mỗi khách hàng của Má Hải có thể thưởng thức được những sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo cho sức khỏe.

+ Xem thêm: Phụ gia bánh mì có gây hại cho sức khỏe? 

+ Xem thêm: Bật mí cách làm chả cá Má Hải chuẩn vị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

 

 

Comments are closed.