CÁCH LÀM BÁNH MÌ CHẢ CÁ NGON CHUẨN VỊ MÁ

Bánh mì chả cá Má Hải- món ăn nghe lạ mà quen lại đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho buổi sáng. Cùng Má Hải xem cách làm món này như thế nào nhé!  

+ Xem thêm: Cách làm bánh mì chả cá siêu ngon tại nhà Bánh mì chả cá có gì đặc biệt?

Hẳn rằng bạn sẽ thắc mắc bánh mì chả cá có gì đặc biệt mà chỉ sau một thời gian ngắn nó lại được ưa chuộng đến thế. Nó có khác gì so với bánh mì thịt, bánh mì chả?

Bánh mì chả cá Má Hải có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt của bánh mì chả cá nóng chính là phần nhân bánh được làm bằng chả cá cực thơm ngon. Nhắc đến chả cá là bạn đã thấy nó một món ăn cực quen thuộc mà ai cũng thích, thậm chí đây còn là món ăn đặc sản của nhiều vùng miền. Chả cá kết với bánh mì hòa quyện cùng chút rau dưa thanh mát, nước sốt chua ngọt đậm đà sẽ khiến bạn nghiện ngay từ miếng cắn đầu tiên.

                                             Bánh mì chả cá thơm ngon và hấp dẫn

Nhân chả cá ngon là nhân có mùi hương thoang thoảng của thịt cá hòa quyện cùng mùi của gia vị. Khi ăn sẽ có mùi thơm ngọt, hơi giòn, mềm mềm, dai dai, không có cảm giác khô rắn, không bị bã và cũng không bị bở. Vậy làm sao có thể làm được món bánh mì chả cá ngon chuẩn của Má?

Cách làm bánh mì chả cá Má Hải ngon chuẩn vị

Để làm được ổ bánh mì chả cá ngon cần rất nhiều công đoạn và đặc biệt là bàn tay khéo léo từ người làm. Tuy nhiên chỉ cần với tuyệt chiêu của Má Hải, bạn vẫn sẽ làm được ổ bánh mì thơm ngon và tròn vị.

Quy trình làm bánh mì chả cá Má Hải

+ Xem thêm: Bánh mì trứng ốp la – xứng đáng điểm 10 

+ Xem thêm: Bánh mì xá xíu – vị ngon mê mẩn 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn