BÁNH MÌ MÁ HẢI VÀ 6 BÍ QUYẾT TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Bánh mì Má Hải sau 6 năm phát triển đã vươn đến 37 tỉnh thành với hơn 350 Kiosk trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vậy bí quyết nào tạo nên thành công của thương hiệu này hôm nay?

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải cán mốc 2 tấn chả cá mỗi ngày.

z1390461722414 ede9332eb06ac6e2fb34f7a8b306b4766 bí quyết tạo nên thành công của Bánh mì Má Hải.

Nếu bạn hỏi, bánh mì Má Hải đã làm được gì mà tự nhận mình thành công thì Má Hải cũng sẽ rất tự hào kể rằng: Bắt đầu với chỉ 1 xe đẩy nhỏ trên đường phố năm 2013, hiện tại Bánh Mì Má Hải đã có hơn 350 kiosk trải dài khắp 37 tỉnh thành của đất nước và tạo công việc kiếm thêm thu nhập cho hàng ngàn sinh viên cũng như khách hàng Nhượng Quyền.

Để đạt được những thành công đó, mỗi ngày Má Hải đều ra sức tìm tòi, nghiên cứu và phát triển mô hình kinh doanh cũng như nâng cao chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất. Những kinh nghiệm có được, Má Hải đã đúc kết thành 6 bí quyết đơn giản mà hiệu quả để từ đó, chúng tôi cùng những đối tác Nhượng quyền cùng đồng hành vươn đến tương lai.

Vậy 6 bí quyết đưa Bánh mì Má Hải đến với thành công là gì?

1. Sản phẩm chất lượng 

Sau quá trình nghiên cứu và phát triển, Má Hải đã tự đầu tư xây dựng một Nhà máy chế biến chả cá với tiêu chuẩn khép kín tại thị xã Long Hải, Vũng Tàu. Trung bình mỗi ngày, Má Hải cung cấp ra thị trường hơn 2 tấn chả cá nguyên liệu, mang đến món ăn dinh dưỡng cho hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Bên cạnh đó, Má Hải còn xây dựng những Lò bánh mì đặc ruột để kịp thời cung cấp bánh mì nóng giòn phục vụ nhu cầu mỗi ngày của khách hàng trên toàn Việt Nam. Mỗi nguyên liệu sử dụng trong bánh mì đều được lựa chọn kĩ càng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe của mỗi khách hàng.

2. Mô hình đơn giản nhưng hiệu quả

Sử dụng mô hình Kiosk bánh mì lưu động trên hè phố, xe bánh mì của Má Hải cực kì nhỏ gọn và dễ sử dụng. Cùng với đó là thiết kế nổi bật với màu cam đặc trưng dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng.

12 1Má Hải sở hữu sản phẩm chất lượng cùng mô hình đơn giản mà hiệu quả.

3. Công cụ, dụng cụ tiện lợi

Máy ép chả được tích hợp sẳn trên xe, cùng với sự bố trí đầy hợp lý của hệ thống bếp ga công nghiệp chất lượng và những công cụ, dụng cụ đầy đủ, chất lượng. Những yếu tố này tạo nên sự tiện lợi lớn cho người bán hàng cũng như luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng một cách kịp thời.

Chi tiết bố trí công cụ, dụng cụ trên xe bánh mì tại đây.

4. Chỉ bán trong giờ cao điểm

Theo một thời gian nghiên cứu và trãi nghiệm thực tế, phần lớn khách hàng của Má Hải tập trung mua bánh mì đông vào 2 khung giờ chính là từ 6 giờ đến 9 giờ sáng và từ 15 giờ 30 phút đến 18 giờ 30 phút chiều.

Chính vì vậy, Má Hải lựa chọn kinh doanh chủ yếu vào 2 khung giờ này. Điều này tạo nên sự chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí khi bán hàng.

34Bánh mì Má Hải có các công cụ, dụng cụ tiện lợi và chỉ mở bán trong các khung giờ cao điểm.

5. Luôn đặt an toàn, vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu

Các sản phẩm của Má Hải đều có giấy phép chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm do cục VSATTP chứng nhận và đã qua kiểm nghiệm dinh dưỡng tại viện Paster.

Ngoài ra, mỗi khi phục vụ khách hàng, nhân viên của Má Hải luôn đeo bao tay để đảm bảo vệ sinh. Các dụng cụ, thiết bị cũng như xe bán hàng cũng luôn được vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

6. Bánh mì Má Hải – thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, nguyên liệu đáng tin cậy.

Bánh mì Má Hải là thương hiệu uy tín, chất lượng đã có mặt trên thị trường hơn 6 năm qua. Mỗi thành phần của bao bì sản phẩm từ bánh mì đến tăm và khăn có logo rõ ràng một cách chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, Má Hải luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cùng với đó, những nguyên liệu trong từng sản phẩm của Má Hải đều có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng tốt nhất để đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe cho mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

56Là thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, Má Hải luôn đặt an toàn vệ sinh thực phẩm làm tôn chỉ hàng đầu.

Với chi phí khởi nghiệp chỉ khoảng 16,4 triệu đồng, cơ hội hoàn vốn cao, ít rủi ro, hơn nữa sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm từ phía nhân viên cũng như từ Quý Công ty, Má Hải nhận được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ đam mê kinh doanh. 

Để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 7 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510.

“Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

+ Xem thêm: Câu chuyện “200 ổ bánh mì hạnh phúc” cùng Bánh mì Má Hải.

+ Xem thêm: Thông tin nhượng quyền Bánh mì chả cá Má Hải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn