Đoàn Văn Minh Nhựt thẳng thắn đáp trả về chuyện giới tính, tự hào thuộc cộng đồng LGBT

Tự hào thuộc cộng đồng LGBT. Trước những lời dèm pha từ cộng đồng mạng, Minh Nhựt – Co-founder Bánh Mì Má Hải khẳng định tự hào về giới tính của bản thân. 

295962435 5395380310575809 34550081393341193 n 1 773ec1bfa0

Chàng trai “Màu tím” Tự hào thuộc cộng đồng LGBT

Sau tập 8 của chương trình Shark Tank lên sóng, Bánh Mì Má Hải gọi vốn thành công 5 tỷ đồng cho 36% cổ phần với liên minh từ 3 Shark Louis, Shark Liên ,Shark Linh. Điều nhiều người quan tâm chính là cuộc sống và câu chuyện khởi nghiệp của hai chàng CEO trẻ tuổi.

Đặc biệt Đoàn Văn Minh Nhựt – chàng trai “màu tím” được dân tình chú ý thế nhưng việc khẳng định bản thân thuộc cộng đồng LGBT+ nhận phải một số ý kiến trái chiều và cho rằng anh đang câu view. Vài ngày sau khi chương trình phát sóng Minh Nhựt đã lên tiếng phản hồi về vấn đề này, trên trang cá nhân của Minh Nhựt tâm sự:

Các bạn ơi, phân đoạn của Nhựt chỉ phát sóng vỏn vẹn có 15 phút thôi nhưng thực tế mình ghi hình gần 1 tiếng rưỡi, đó là sự cố gắng của nguyên một ekip chương trình. Những gì mình chia sẻ là những những điều mình đã tâm sự với các Shark, đặc biệt mình biết rằng có những Shark vô cùng có tâm với cộng đồng LGBT+ nên mình cũng mong muốn có thêm sự trợ lực để có những chương trình chất lượng hỗ trợ cộng đồng tốt hơn.

doan van minh nhut thang than dap tra ve chuyen gioi tinh tu hao thuoc cong dong lgbt - anh 1
Minh Nhựt khẳng định bản thân tự hào là người đồng tính và quan trọng hơn hết là đóng góp giá trị bản thân vào giá trị chung của xã hội.

Ngoài ra Minh Nhựt còn đề cập đến vấn đề nhiều bạn công kích chương trình chỉ vì đề cập đến vấn đề giới tính của chàng CEO: “Nếu như không có những nhà làm truyền thông chân chính ủng hộ cộng đồng LGBT+, để phổ cập sâu hơn hiểu biết về cộng đồng đến văn hóa đại chúng vậy thì xã hội có một cái nhìn thiện cảm hơn, nhân văn hơn hay không?”

Với ý kiến cho rằng: “Bánh mì lề đường, ăn chẳng ngon mà lên chương trình chém gió thì giỏi”, Minh Nhựt thẳng thắn đáp trả chưa bao giờ khẳng định Bánh Mì Má Hải “ngon”. Đi lên từ đẩy xe bán bánh mì trên vỉa hè, lề phố, khởi nghiệp với số vốn âm nhưng đội ngũ sáng lập của Bánh Mì Má Hải đang cố gắng từng ngày khẳng định được thương hiệu và giá trị của doanh nghiệp.

doan van minh nhut thang than dap tra ve chuyen gioi tinh tu hao thuoc cong dong lgbt - anh 2
Đến với Shark Tank, Bánh Mì Má Hải muốn phát triển với mục tiêu phát triển mô hình kios, nghiên cứu phát triển thêm vỏ bánh mì để cung cấp toàn diện khi nhượng quyền, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm.

Đến với Shark Tank, Minh Nhựt muốn truyền tải một thông điệp: “Cho dù bạn là ai, nếu như bạn có 1 mô hình kinh doanh đủ thuyết phục và bạn đủ tự tin để trình bày nó thì bạn đều có cơ hội có thể nhận được đầu tư công bằng từ các Shark.”

Đoàn Văn Minh Nhựt Co-founder của Bánh Mì Má Hải từng bỏ việc ở công ty đa quốc gia để chọn cách khởi nghiệp từ khi ra trường. Tuy không được gia đình ủng hộ nhưng nhờ năng lực và sự nỗ lực của bản thân để chứng minh được quyết định của bản thân là đúng đắn.

 Bài viết gốc: https://viez.vn/doan-van-minh-nhut-thang-than-dap-tra-ve-chuyen-gioi-tinh-tu-hao-thuoc-cong-dong-lgbt-iacOjve2EI7f.html

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn