MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ HIỆU QUẢ KIẾM BỘN TIỀN MỖI NGÀY

Nhượng quyền bánh mì đã là xu hướng kinh doanh được nhiều người hướng đến trong những năm gần đây. Với mô hình nhỏ gọn, dễ quản lí và tiết kiệm được nhiều chi phí thì đây quả thực là một mô hình kinh doanh tiềm năng. Hãy cùng Bánh Mì Má Hải tìm hiểu xem mô hình nhượng quyền bánh mì hấp dẫn như thế nào nhé!

+ Xem thêm: Quy trình hợp tác Bánh Mì Má Hải 

1. Nhượng quyền bánh mì là gì?

Nhượng quyền kinh doanh bánh mì (franchise). Là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân nào đó (bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh thương hiệu bánh mì đó. Cả về phương pháp và hình thức kinh doanh của bên nhượng quyền trong một khoảng thời gian nhất định được quy định trước và với điều kiện ràng buộc về tài chính.

2. Lợi ích của nhượng quyền bánh mì

2.1 Tránh được rủi ro cao trong khi kinh doanh

Điều mà nhiều người quan ngại nhất trong khi kinh doanh chính là những rủi ro tiềm tàng. Đây có thể là những rủi ro bạn có thể dự đoán trước hoặc không. Ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến tình hình doanh thu của bạn.

+ Rủi ro về chất lượng nguồn nguyên liệu không được ổn định

+ Rủi ro về giá nguyên vật liệu thay đổi

+ Rủi ro về lượng khách hàng

+ Rủi ro về tài chính không vững

+ Thiếu kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh

Nếu bạn nhượng quyền thì những rủi ro này sẽ được giảm bớt. Các thương hiệu nhượng quyền thông thường đều sẽ cung cấp nguồn nguyên liệu với chất lượng và giá thành ổn định. Không những vậy, thương hiệu được đầu tư và xây dựng hình ảnh nên được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến cũng là lợi thế giúp bạn kinh doanh tốt hơn so với việc tự bắt đầu tất cả.

2.2  Tăng lợi thế cạnh tranh

Bánh mì quen thuộc và gần gũi với nhịp sống người dân Việt Nam nhiều đến mức lúc nào cũng có thể nhìn thấy người ta thưởng thức bánh mì. Sự kết hợp hài hòa và tinh tế nhiều nguyên liệu bên trong ổ bánh tạo nên một nét vị đặc trưng, mộc mạc mà phồn hậu.

77152894 434140473957369 783933807576219648 n e1577077175370
Bánh mì  thơm ngon và hấp dẫn

Tuy vậy, vì quá gần gũi mà khắp mọi nơi, các lề đường hàng quán đều xuất hiện bánh mì. Từ bánh mì nhân thịt, bánh mì que, bánh mì thịt nướng,… đều có rất nhiều và dễ dàng bắt chước. Mức độ cạnh tranh khá cao như vậy liệu bạn có đủ tự tin có thể đánh bại họ?

Khi bạn nhượng quyền bánh mì, bạn sẽ có được công thức chế biến đặc biệt của thương hiệu. Nhờ đó hương vị bánh mì của bạn có sự khác biệt, giúp khách hàng nhớ tới bạn nhiều hơn.

2.3 Hỗ trợ về mọi mặt

Khi bạn nhượng quyền kinh doanh thì bạn không chỉ kinh doanh một mình. Đằng sau bạn là cả một đội ngũ thương hiệu đang hỗ trợ, giúp đỡ cho bạn. Bạn gặp bất kì khó khăn gì, cần tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thì bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Vậy nên lựa chọn mô hình nhượng quyền bánh mì nào là tốt nhất? Câu trả lời là Bánh Mì Má Hải 

 

3. Nhượng quyền Bánh Mì Má Hải

Đây là mô hình thích hợp cho bạn nếu chỉ có vốn nhỏ và khả năng đầu tư của bạn thấp. Với số vốn chưa tới 20 triệu, bạn sẽ được set up và hỗ trợ đầy đủ mọi thứ để kinh doanh. Hãy thử tìm hiểu mô hình nhượng quyền bánh mì Má Hải xem như thế nào nhé!

3.1 Độ lớn của thương hiệu 

Bắt đầu chương trình nhượng quyền từ tháng 3/ 2018, Má Hải nhanh chóng nhân rộng mô hình nhượng quyền đến khắp các tỉnh thành trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Nam, Thái Nguyên,… Tính đến tháng 6 năm 2019, thương hiệu Bánh Mì Má Hải đã có mặt hơn 37 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 350 kiosk hiện có bao gồm của công ty và sở hữu bởi khách hàng nhượng quyền, phục vụ hơn 2 tấn chả cá biển chất lượng mỗi ngày trên toàn quốc.

Hiện tại Bánh Mì Má Hải đã có một hệ thống hơn 600 xe nhượng quyền trải dài từ Bắc vào Nam. Với hệ thống lớn như vậy, mỗi ngày Bánh Mì Má Hải đem đến hơn 500.000 ổ bánh mì chất lượng cho người tiêu dùng.

3.2 Lợi ích khi hợp tác cùng Bánh Mì Má Hải

 1. Khi mua thương hiệu Bánh Mì Má Hải, bạn sẽ không phải tốn thời gian, không phải lo lắng phát triển thương hiệu. Đã có đội ngũ phát triển thương hiệu có sẵn với lượng khách hàng ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

DSC 0838

 1. Là thương hiệu có hệ thống rõ ràng và vững chắc, Bánh mì Má Hải luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 2. Bánh mì Má Hải luôn hỗ trợ nhà đầu tư tất cả mọi mặt để đầu tư vận hành kiosk như các kiosk trong hệ thống hiện tại.
 3. Thời gian hoàn thiện một kiosk chỉ từ 7- 12 ngày. Chỉ trong 1 tuần là kiosk có thể đi vào hoạt động chính thức.
 4. Thời gian hoàn vốn từ 2- 4 tháng. Tùy thuộc vào chi phí mặt bằng và tình hình kinh doanh.
 5. Các kiosk Bánh Mì Má Hải sẽ không phải cạnh tranh với nhau.
 6. Được nhập nguyên liệu với giá gốc từ nhà máy sản xuất chả cá của Má Hải
 7. Được chuyển nhượng máy móc và công thức chế biến sản phẩm.
 8. Hỗ trợ set up ban đầu, khai trương và marketing.
 9. Không thu phí sử dụng thương hiệu 2.5% trên tổng doanh thu
 10. Miễn phí hoàn toàn phí đặt cọc 2 triệu đồng
 11. Không cần phải chia lợi nhuận với Má Hải như những thương hiệu khác

3.3 Chi phí gói nhượng quyền Bánh Mì Má Hải

Để nhượng quyền Bánh Mì Má Hải, đối tác sẽ phải đầu tư một mức chi phí là khoảng 19 triệu đồng trong đó bao gồm:

+ Phí nhượng quyền thương hiệu trong vòng 4 năm

+ Các trang thiết bị và công dụng cụ như xe bánh mì, bếp gas, máy ép chả,…

+ Bộ nhận diện thương hiệu và hỗ trợ nhượng quyền

+ Phí sử dụng thương hiệu 2.5% trên tổng doanh thu.

Hiện tại Má Hải đang miễn phí bộ tài liệu nhượng quyền. Đặc biệt, khi hợp tác với Bánh Mì Má Hải bạn sẽ được hưởng 100% lợi nhuận hàng tháng, không phải chia cho Má Hải.

Nhấn nút gọi để trở thành đối tác nhượng quyền của Bánh mì Má Hải ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải