BÁNH MÌ MÁ HẢI- 10 NĂM ĐỒNG HÀNH TÔN VINH GIÁ TRỊ BÁNH MÌ VIỆT NAM

Chặng đường phát triển của Bánh Mì Má Hải đã đi đến cột mốc 10 năm. 10 năm cho một hành trình dài với biết bao những nỗ lực cố gắng của cả một đội ngũ. 10 năm đánh dấu sự thay đổi vượt bậc của hình ảnh bánh mì hè phố. Và trong 10 năm đó, Bánh Mì Má Hải đã cùng hòa nhịp, đóng góp một phần công sức để tôn vinh giá trị bánh mì Việt Nam.

10 năm mang đến ổ bánh mì Việt Nam chất lượng

Cũng giống như các loại bánh mì thông thường khác, bánh mì chả cá của Má Hải cũng có nguồn gốc từ những vùng đất địa phương và được người dân biến tấu trở thành một món ăn ngon. Sinh ra là người con miền Biển, với sứ mệnh nâng tầm hình ảnh bánh mì Việt Nam, Bánh Mì Má Hải đã giữ lại những tinh hoa trong công thức và sản phẩm của các bậc tiền bối đi trước trong nghề. Cùng sự kết hợp đến từ chuỗi dây chuyền sản xuất công nghệ mới, các sản phẩm bánh mì Má hải luôn được đảm bảo chất lượng từ nguồn nguyên liệu đến thành phẩm.

Hành trình 10 năm mang đến những ổ bánh mì Việt Nam chất lượng
Hành trình 10 năm mang đến những ổ bánh mì Việt Nam chất lượng

Chúng tôi luôn đề cao sự kinh doanh từ cái tâm và xem đó là kim chỉ nam để định hướng con đường phát triển. Và sức khỏe người tiêu dùng luôn được ưu tiên hàng đầu. Để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng được tốt nhất, Má Hải luôn sử dụng bao bì túi giấy để bảo quản và giữ cho ổ bánh mì được nóng giòn. Dù là kinh doanh vỉa hè – nơi thường được coi là bụi bặm, không vệ sinh nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng mang đến ổ bánh mì chất lượng và dịch vụ chăm sóc chuẩn 5 sao.

10 năm thay đổi hình ảnh ổ bánh mì lề đường

Sinh ra từ thời xưa còn nhiều nghèo khó, bánh mì dường như gắn liền với đời sống những người lao động Việt Nam. Trong đói khổ có ổ bánh mì. Bánh mì gắn liền trong từng bữa ăn, những bữa ăn vội để kịp giờ làm, ăn để no, để lót dạ. Cũng vì thế mà hình ảnh bánh mì vô hình chung được bình thường hóa trở thành một món ăn bình dân. Thế nhưng khi đời sống người Việt đã dần phát triển hơn, mức sống con người cao hơn thì hình ảnh bánh mì đã dần khác.

10 năm thay đổi hình ảnh bánh mì Việt Nam tại hè phố
10 năm thay đổi hình ảnh bánh mì Việt Nam tại hè phố

Bánh mì được biến tấu với nhiều hương vị hơn. Người Việt Nam vẫn lựa chọn bánh mì là bữa sáng của mình nhưng họ ăn vì ngon thay vì ăn cho no như xưa.  Bánh Mì Má Hải tự hào là một trong những đơn vị được đồng hành và phát triển từ ổ bánh mì Việt Nam. Và chúng tôi vui hơn khi nhìn thấy những nỗ lực thay đổi thói quen người tiêu dùng như sử dụng bao bì cho bánh mì thay vì gói trong những tờ giấy báo vội đã được các khách hàng đón nhận. Má Hải tin rằng với những sự thay đổi từ từ, bánh mì Việt Nam cho dù là ở lề đường hay trong những cửa hàng sang trọng đều vẫn sẽ là những ổ bánh mì chất lượng và ngon nhất.

10 năm mang trong mình lòng tự hào dân tộc Việt

Là một người con đất Việt, bánh mì Má Hải tự hào mang đến những sản phẩm thuần Việt được đánh bắt từ chính các vùng biển Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu cá biển chất lượng, Bánh Mì Má Hải đã đồng hành cùng bà con ngư dân miền Biển trong vòng 10 năm qua. Được hỗ trợ và giúp đỡ bà con là một trong những niềm vui mà chúng tôi đã nhận được.

Nguồn chả cá được sản xuất từ nguyên liệu và con người Việt Nam
Nguồn chả cá được sản xuất từ nguyên liệu và con người Việt Nam

Cùng với đó, chúng tôi luôn mong mỏi những sản phẩm được làm từ chính những nguồn nguyên liệu ở đất Việt và bởi con người Việt có thể dần được nhiều người đón nhận đặc biệt là bạn bè quốc tế trên thế giới.

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Bánh Mì Má Hải đã đóng góp một phần sức lực góp phần thay đổi và tôn vinh giá trị bánh mì Việt Nam. Má Hải sẽ luôn cố gắng đẩy mạnh và mang đến hình ảnh ổ bánh mì Việt Nam ngày càng chất lượng tại Việt nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải