8 CAM KẾT NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ CÙNG MÁ HẢI

Nhượng quyền đòi hỏi phải đến từ niềm tin của hai bên và để giữ được niềm tin ấy thì cần có những cam kết đủ mạnh và đủ thuyết phục. Và sau đây là những lời cam kết của Bánh mì Má Hải dành cho các đối tác nhượng quyền của mình.

1. Mua thương hiệu MAHAI – thương hiệu Bánh mì Chả Cá đầu tiên tại Việt Nam – bạn sẽ không tốn thời gian, không phải lo lắng để phát triển thương hiệu. Mà là phát triển trên một thương hiệu có sẵn với lượng khách hàng  ổn định với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

2. Là thương hiệu có hệ thống rõ ràng và vững chắc, chúng tôi luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

3. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhà đầu tư tất cả mọi mặt để vận hành một kiosk như MAHAI hiện tại.

4. Thời gian hoàn thiện mỗi Kiosk: 10-12 ngày, kiosk sẽ đi vào hoạt động chính thức.

5. Thời gian hoàn vốn: từ 2-4 tháng, tùy thuộc vào chi phí mặt bằng và tình hình kinh doanh.

6. Lợi nhuận ròng bình quân hằng tháng: 4-15 triệu/kiosk/tháng ( sau khi đã trừ toàn bộ chi phí như thuê mặt bằng, lương nhân viên, điện nước, nguyên vật liệu, chi phí chương trình marketing…).

 

7. Các Kiosk bánh mì Má Hải trong hệ thống sẽ không cạnh tranh với nhau.

8. Nhà đầu tư không cần phải đứng ra trực tiếp làm việc trong chuỗi kiosk như một nhân viên, nên vẫn có thể tiếp tục công việc hiện tại nếu nhà đầu tư đang đi làm.

CTCP Bánh mì Má Hải hân hạnh được hợp tác với Nhà đầu tư tương lai. Sự tin tưởng của Nhà đầu tư là niềm hãnh diện với công ty chúng tôi.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay!

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Để được hỗ trợ thông tin Nhượng quyền thắc mắc khác, Nhà đầu tư có thể liên hệ qua các kênh sau đây:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.