BÁNH MÌ CHẢ CÁ SỢI – MÓN ĂN TUY CŨ MÀ MỚI

Bánh mì chả cá sợi là nét mới, xưa nay chả cá miếng là loại chả cá được sử dụng chủ yếu, hoặc chả cá sợi to, phải cắt lát khi sử dụng. Chả sợi thì sao, nó ưu điểm gì hơn?

Chả cá sợi có gì đặc biệt?

Ngoài ra vì thời gian chiên lâu nên các loại chả cá thường được chiên sẵn dẫn đến giảm độ ngon của ổ bánh mì, đẫn đến việc chả cá bị khô và đẫm dầu chiên. Đối với bánh mì Má Hải, chả cá ở dạng thô khi được ép thành sợi mỏng nhỏ sẽ giúp giảm thời gian chiên giòn. Vì vậy vẫn giữ được độ ẩm mềm bên trong thịt chả cá, nhưng bên ngoài thì vàng giòn không bị ngán dầu chiên.

Nhờ đó, chỉ khi có khách mua thì chả cá mới bắt đầu được chiên trực tiếp từ máy ép sợi chả cá nên đảm bảo ổ bánh mì chả cá sợi đến tay khách hàng sẽ luôn tươi ngon, nóng hổi. Chả cá tươi, sợi nhỏ, ăn lạ miệng vô cùng. Chả cá của bánh mì chả cá sợi Má Hải có độ ngậy vừa phải, ăn kèm một chút rau dưa và nước sốt đặc biệt mang đến hương vị thơm ngon của biển cả

Bánh mì chả cá và trứng ốp la Má Hải
Bánh mì chả cá và trứng ốp la Má Hải

Bánh mì của Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới vì hương vị độc đáo mang nét bình dị dân dã riêng của nó. Một trong những lý do khiến món bánh mì của Việt Nam được yêu thích đến vậy chính là nhân bánh mì. Nhân được sử dụng trong bánh mì Việt Nam thường là gà hoặc thịt lợn hoặc các loại thịt nguội và chả giò. Bên cạnh những loại nhân bánh mì kể trên, thì bánh mì còn có thể kết hợp với chả cá-món ăn được xuất phát từ những vùng ven biển và rất quen thuộc với những người dân ở đây.

Tuy nhiên, sự kết hợp mới lạ giữa bánh mì và chả cá sợi thì không phải ai cũng biết đến và đã thưởng thức thử món ngon lạ miệng này. Bánh mì chả cá sợi của Má Hải là sự kết hợp mới lạ mang lại hương vị mới và tô thêm sự đa dạng cho ẩm thực đường phố Việt Nam. Vậy bánh mì chả cá sợi Má Hải có gì mới và khác so với các loại bánh mì truyền thống?

Những đặc điểm của bánh mì truyền thống

Kể cũng lạ, có cảm giác như bánh mì Việt Nam, hễ cái gì cho vào ổ bánh được là người ta cho tất cả vào thì phải. Từ xá xíu, chả lụa, thịt nguội, chà bông, patê, thịt quay đến chả bò, khô bò, thịt nướng,…nhiều khi khiến ổ bánh mì có phần bị quá tải, kéo theo giá thành tăng lên đồng thời làm ổ bánh mì ăn mau bị ngán. Điều này làm ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của khách hàng.

Bánh mì hội an - bánh mì Việt Nam
Bánh mì hội an – Bánh mì Việt Nam

Ngoài ra với các loại nhân thường thấy đó, hương vị thường na ná nhau giữa các nơi. Có chăng chỉ là khác biệt về độ đầy đặn của nhân và giá thành, ngoài ra hương vị chưa có những đặc trưng riêng. Bên cạnh đó, các loại nhân bánh mì thường được chế biến sẵn, hoặc thậm chí là được để qua ngày do ngày trước đó bán chưa hết. Điều đó khiến nhân bánh mì không còn được tươi, mới và không an toàn cho sức khỏe khi ăn phải những thực phẩm cũ đó. 

Tuy nhiên, nền ẩm thực Việt Nam vốn đa dạng. Vì vậy, ngay cả một ổ bánh mì cũng có thể cho ra nhiều món ăn đa dạng khác nhau. Bánh mì và chả cá sợi là sự kết hợp hoàn hảo, mang trọn vẹn hương vị biển và những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

Điểm khác biệt của bánh mì chả cá sợi Má Hải.

Dinh dưỡng từ Chả cá sợi nguyên chất

Chả cá vốn là một thực phẩm vô cùng thân thiện với sức khỏe. . Chả cá là nguồn cung cấp dồi dào các khoáng chất như magie, photpho, kali,… và các loại vitamin khác giúp cân bằng các chất lỏng trong cơ thể, chúng còn tham gia vào việc cấu tạo và hoạt động sống của các tế bào. Ngoài ra, trong chả cá còn chứa axit béo omega-3, đây là chất giúp ngăn tác nhân gây bệnh tim mạch như đột quỵ, nhồi máu cơ tim và ngăn ngừa các mảng xơ vữa trong động mạch, trị bệnh viêm khớp dạng thấp và hỗ trợ điều trị trầm cảm.

Đối với bánh mì chả cá sợi của Bánh mì chả cá Má Hải, bản thân việc sử dụng chả cá sợi làm nhân đã tạo nên sự khác biệt lớn với những loại bánh mì chả cá khác. 

Bánh mì Chả cá Sợi Má Hải
Bánh mì Chả cá Sợi Má Hải

Từ trước đến này, bánh mì chả cá chủ yếu được làm từ chả cá miếng lớn, dày. Hoặc loại chả cá sợi to, phải cắt lát khi sử dụng. Ngoài ra vì thời gian chiên lâu nên chả cá thường được chiên sẵn dẫn đến giảm độ ngon của ổ bánh mì.

Đối với chả cá của Má Hải, chả cá sẽ luôn ở dạng thô và tươi, khi được ép thành sợi nhỏ sẽ giúp giảm thời gian chiên. Chỉ khi có khách hàng mua bánh mì chả sợi thì nhân viên mới bắt đầu chiên trực tiếp từ máy ép sợi chả cá.

Điều này đảm bảo khi đến tay khách hàng ổ bánh mì chả cá sợi sẽ luôn tươi ngon, nóng hổi. Bánh mì chả cá sợi Má Hải thơm, chả cá tươi, sợi nhỏ, ngoài giòn trong mềm mọng nước, mang đến trải nghiệm lạ miệng vô cùng cho khách hàng.

Bánh mì chả cá sợi Má Hải có độ ngậy vừa phải, ăn kèm một chút rau dưa và nước sốt tứ vị đặc biệt  của Má Hải, chuẩn hương vị biển thơm ngon.

Bánh mì chả cá sợi tiện dụng ra sao?

Bánh mì chả cá không còn xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là đối với người dân xứ biển và những tín đồ của món bánh mì. Tuy nhiên, bánh mì chả cá sợi là điểm mới và tô thêm màu sắc cho món bánh mì đường phố.

Bánh mì chả cá Má Hải
Bánh mì chả cá Má Hải

Vừa có hương vị thơm ngon tuyệt hảo vừa cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, bánh mì chả cá sợi Má Hải là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày. Để làm ra món bánh mì chả cá sợi lý tưởng, điều quan trọng là phải có được một công thức làm chả cá tuyệt hảo. Điều này đặc biệt quan trọng khi nói đến tỷ lệ thành phần thịt cá tươi có nhiều hay không và các loại gia vị khác mới có thể tạo ra được các sợi chả cá dẻo mịn chất lượng và vị mặn ngọt vừa phải.

Nếu các thành phần không được kết hợp đúng cách, thành phẩm cuối cùng sẽ không đạt yêu cầu. Nhờ đặt cái tâm vào từng bước chế biến nhằm mang đến chất lượng món ăn tốt nhất đến cho khách hàng. Bánh mì chả cá sợi Má Hải đã vươn lên là thương hiệu bánh mì chả cá sợi hàng đầu trong lòng người tiêu dùng.

+ Xem Thêm: Cách làm Bánh mì chả cá ngon đúng điệu

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải