BÁNH MÌ CHẢ CÁ VŨNG TÀU – HÀNH TRÌNH CỦA SỰ TRIỂN ĐẾN THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Từ những xe bánh mì chả cá vũng tàu nhỏ lẻ đến những thương hiệu lớn mang cho mình những dấu ấn, màu sắc riêng có thể kể đến như: bánh mì chả cá Má Hải, Amangon,.. Tại sao những xe bánh mì chả cá Vũng tàu lề đường có trở thành những thương hiệu lớn như vậy?

+ Xem Thêm: Kinh nghiệm nhượng quyền bánh mì dành cho người mới

Bánh mì chả cá Vũng tàu, một món ăn quen thuộc

Sự đặc biệt của một thành phố là do nhiều yếu tố bao gồm nhiều yếu tố văn hóa và thương mại hóa cấu thành .Đặc biệt là những thành phố biển như Vũng Tàu, bên cạnh những cảnh đẹp say lòng người thì những món ngon xứ biển cũng là một trong những thứ nhất định phải trải nghiệm khi có cơ hội ghé qua. Nhắc đến món ngon xứ biển, quen thuộc nhất phải kể đến chả cá. Chả cá Vũng Tàu là một phần không thể thiếu trong ẩm thực bánh mì Việt Nam và có thể được tìm thấy ở gánh hàng rong hay nhà hàng cao cấp.

Chúng có thể có nhiều hương vị khác nhau, tùy thuộc vào sự phối hợp các nguyên liệu thường là cá thu, cá mối, cá nhồng,… mang đến cho thực khách những trải nghiệm khó quên khi đến với xứ biển. Với mong muốn mang hương vị đó đi xa hơn, những hàng chả cá, những xe bánh mì chả cá Vũng tàu đầu tiên đã xuất hiện như vậy.

Bánh mì chả cá Vũng Tàu từ món ăn dân dã đến thương hiệu
bánh mì chả cá Vũng tàu từ món ăn dân dã đến thương hiệu

Món bánh mì từ lâu đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam và được biến tấu thành vô vàn những món ngon: bánh mì nhân xíu mại, bánh mì heo quay, bánh mì nhân bơ đường ,v.v…và mang theo hơi thở của biển, chả cá cũng là một trong những loại ‘nhân’ được ưa thích cho vào ổ bánh mì để tạo ra một món ăn vừa ngon lại không kém phần kinh tế.

Hành trình vươn lên từ chất lượng

Không ai biết bánh mì chả cá có từ bao giờ. Đoán rằng món ăn độc đáo này ra đời nơi phố thị, nơi mà sự phát triển của kinh tế càng làm vội vã hơn cái nhịp sinh hoạt của con người, khi người ta có thể ăn bánh mì bất kể sáng trưa chiều tối vì nó nhanh và tiện lợi. bánh mì chả cá Vũng tàu, món ngon khởi phát từ những thành phố biển đã trở nên quen thuộc với cư dân Sài Gòn từ nhiều năm nay. Vị ngon của chả cá chiên kết hợp với ổ bánh mì nóng giòn tạo nên một hương vị thật độc đáo mà không loại bánh mì nào có thể sánh được.

Phải được cắn vào ổ bánh mì chả cá nóng hổi giòn rụm, nhân chả cá chiên thơm phức ngoài giòn trong mọng nước kèm theo cái vị nước sốt mặn ngọt hòa quyện vào nhau giữa cái tiết trời mưa mưa, se se lạnh này, cảm nhận hương vị không lẫn với bất kì một loại bánh mì nào khác mới thấy món ăn này thơm ngon thú vị đến cỡ nào.

Bánh mì Chả cá Má Hải thơm ngon
Bánh mì Chả cá Má Hải thơm ngon

Từ những xe bánh mì chả cá Vũng tàu nhỏ lẻ đến những thương hiệu lớn mang cho mình những dấu ấn, màu sắc riêng có thể kể đến như: bánh mì chả cá Má Hải, Amangon… Những chiếc xe bánh mì chả cá lề đường để trở thành những thương hiệu lớn thì chất lượng dịch vụ đã được nâng cao, đảm bảo cá tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm, tăng độ phủ sóng bằng hướng đi nhượng quyền thương hiệu và có sự đồng nhất về nguyên liệu, chất lượng, thái độ phục vụ, đồng phục.

Chính từ sự chuyên nghiệp đó đã mang những xe bánh mì chả cá Vũng tàu trở thành thương hiệu uy tín và phủ sóng trải dài khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Để đi đến được như ngày hôm nay, vượt qua cả cuộc hành trình đầy khó khăn và thử thách, song chính sự tin dùng của khách hàng, sự phát triển ngày càng đi lên của thương hiệu đã khẳng định sức hấp dẫn cũng như chất lượng không thể phủ nhận của món bánh mì chả cá.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải