KINH NGHIỆM BÁN BÁNH MÌ CHẢ CÁ DÀNH CHO NGƯỜI MỚI

Kinh doanh bánh mì chả cá đang là sự lựa chọn của nhiều người. Với sự đơn giản, tiện lợi và sản phẩm bánh mì quen thuộc, đây được xem là mô hình kinh doanh tối ưu, đem lại nhiều lợi nhuận. Vậy để bắt đầu kinh doanh bạn cần biết những điều gì? Cùng Bánh Mì Má Hải tìm hiểu ” Kinh nghiệm bán bánh mì chả cá ” qua bài viết sau đây.

+ Xem thêm:  Cách làm bánh mì chả cá chuẩn vị Má

Kinh nghiệm về thời gian bán bánh mì chả cá

Bánh mì chả cá là một món ăn phổ biến tuy nhiên nó chỉ phù hợp với từng khoảng thời gian nhất định. Bạn không nên dành thời gian cả ngày vào việc bán bánh mì vì nó tốn công sức mà số lượng bán ra không đáng kể. Theo Kinh nghiệm bán bánh mì chả cá Má Hải.

Chính vì vậy thời gian bán hàng tốt nhất mà Bánh Mì Má Hải đề xuất cho bạn là 2 khung giờ từ 6h30- 10h và 16h- 19h. Đây là thời gian mà có mật độ người đi lại trên đường đông đúc và thuận lợi để khách hàng mua bánh mì. 

Địa điểm kinh doanh là một lợi thế

Buôn bán cái quan trọng nhất chính là địa điểm. Địa điểm kinh doanh tốt sẽ mang lại cho bạn một lượng khách hàng đông đảo và lợi nhuận cao mỗi tháng. 

Nếu bạn thuê mặt bằng nên chọn những nơi tập trung đông dân công sở, học sinh, sinh viên, công nhân vì đây là món ăn nhanh và phù hợp.

Kinh nghiệm bán bánh mì chả cá 1

Lựa chọn địa điểm kinh doanh cũng rất quan trọng

Còn nếu bạn bán vỉa hè, hãy chọn con đường nào có nhiều người đi lại nhất, đặc biệt phải có vỉa hè rộng để họ có thể phóng xe lên vì nhiều người thường ngại kẹt đường nên dù muốn mua nhưng không dám dừng xe lại.

Kinh Nghiệm Lựa chọn nguồn nguyên liệu cho bánh mì

 

Cần lựa chọn nguyên liệu uy tín và an toàn 

Nguyên liệu làm bánh mì là điều tiên quyết để làm ra một ổ bánh mì ngon. Tiêu chí bạn nên hướng đến đó là ngon – sạch và dinh dưỡng. Khách hàng sẽ quay lại nếu bánh mì của bạn đáp ứng được những điều này. 

Để làm được điều đó, nguồn nguyên liệu bạn tìm cần đáp ứng những tiêu chí sau:

+ Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

+ Rau và dưa cần phải tươi, dưa leo cần có vị giòn.

+ Bánh mì xốp nóng, thơm và giòn

+ Tương ớt, dầu ăn cần có thương hiệu và đảm bảo hương vị phù hợp với chả cá 

+ Chả cá chiên dai, thơm, vàng và đặc biệt có gia vị nêm nếm đậm đà.

 

Cần có 2 người bán bánh mì chả cá 

Kinh nghiệm bán bánh mì chả cá thứ 3:  thì chả cá cần được ép sợi và chiên khá lâu nên sẽ phải cần có người để đảm nhiệm việc này.Còn một người còn lại hỗ trợ phần làm bánh mì, bỏ bao bì, thu tiền hoặc nhận yêu cầu từ khách hàng. Bạn không thể biết chắc rằng ngày bán đầu tiên liệu có đông khách hay không? Vậy nên, tốt nhất vẫn nên chuẩn bị nhân lực để nếu như đắt khách thì bạn sẽ phục vụ kịp thời. 

Kinh nghiệm bán bánh mì chả cá

Chuẩn bị nhân lực bán hàng cũng là một điều cần thiết 


Một tinh thần lạc quan và cố gắng không ngừng

Mới kinh doanh chắc chắn sẽ không thể nào đông khách ngay được. Với những sản phẩm như bánh mì chả cá lại khá lạ với một số khu vực, tỉnh thành miền Bắc. Chính vì vậy cần thời gian để khách hàng làm quen với bánh mì của bạn. Đừng cảm thấy buồn chán vì những ngày kinh doanh không trơn tru và khấm khá. Hãy giữ vững tinh thần lạc quan và cố gắng nỗ lực. Thành công sẽ đến với bạn trong những lúc bạn không hề hay biết đấy. 

Kinh doanh chưa bao giờ là dễ dàng. Tuy vậy nếu bạn cố gắng học hỏi cùng những kinh nghiệm bánh mì Má Hải đã chia sẻ, Má Hải tin rằng bạn sẽ thành công. Nếu bạn muốn được hỗ trợ và tư vấn về bán bánh mì chả cá, hãy liên hệ ngay với Bánh Mì Má Hải. 

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải làm từ 100% chả cá biển 

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải

 

Comments are closed.