NƯỚC SỐT BÁNH MÌ MÁ HẢI – MẢNH GHÉP CUỐI CÙNG

Nước sốt bánh mì Má Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hương vị đậm đà, kết cấu hơi sệt với sự hài hòa làm nổi bật từng thành phần có trong nước sốt sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Bánh mì chả cá Má Hải.

Bánh mì chả cá Má Hải
Bánh mì chả cá Má Hải

Việc sử dụng nước sốt trong các món ăn là một phần quan trọng của nền ẩm thực. Chúng có thể được sử dụng để tăng thêm hương vị cho món ăn, làm nước chấm, làm nước sốt cho món salad hoặc chan trực tiếp lên các món ăn.

Nếu đã quen với thương hiệu Bánh mì chả cá Má Hải, ắt hẳn không ai không ấn tượng với nước sốt  Má Hải hay còn được biết đến với tên khác là nước sốt Tứ Vị.

Điều gì tạo nên sự đặc biệt của nước sốt bánh mì Má Hải – nước sốt Tứ Vị?

Vẫn xuất phát từ những nguyên liệu quen thuộc như nước mắm, tỏi, ớt, chanh,….. Nhiều người thắc mắc:” Nguyên liệu như vậy có phải sốt Tứ Vị là nước mắm chua ngọt không?”. Và câu trả lời ở đây là không.

Bí mật nước sốt bánh mì Má Hải - nước sốt Tứ Vị
Bí mật nước sốt bánh mì Má Hải – nước sốt Tứ Vị

Độ chua nổi bật đến từ chanh, vị cay thé của ớt đỏ, vị mặn của nước mắm chất lượng cao được hòa mới tỏi băm thơm nức, ngoài ra loại đường được dùng ở nước sốt  Má Hải là đường nâu giúp vị sốt trở nên đậm đà hơn. Bằng công thức sốt đặc biệt với sự phối hợp định lượng và cách làm không giống bất cứ loại sốt nào khác tạo ra loại nước sốt tứ vị đặc biệt góp phần làm vang danh thương hiệu bánh mì chả cá Má Hải, gây ấn tượng với cả những vị khách lần đầu nếm thử bánh mì chả cá Má Hải.

Nước sốt bánh mì Má Hải – nước sốt tứ vị trứ danh nay đã có mặt trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều hãng có sản phẩm nước sốt đóng chai với những thành phần như: chanh, tỏi, ớt,…. Tuy nhiên những loại nước sốt đóng chai đó thường khá là loãng, hoặc sử dụng chất phụ gia, tạo màu làm giảm mạnh hương vị của nước sốt cũng như trải nghiệm của người dùng.

Nước sốt Tứ vị  Má Hải hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hương vị đậm đà, kết cấu hơi sệt với sự hài hòa làm nổi bật từng thành phần có trong nước sốt sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Nếu nói những sợi chả cá tươi ngon là “xương sống” của món bánh mì chả cá thì nước sốt Má Hải chính là phần linh hồn, tôn lên sự tươi ngon của phần chả cá, làm đậm đà thêm phần bánh mì. Bánh mì- chả cá- nước sốt Tứ vị, đây là sự phối hợp tuyệt vời để làm nên thương hiệu bánh mì chả cá Má Hải.

Hiện nay nước sốt Tứ vị Má Hải đã được bán riêng theo chai trên các sàn thương mại điện tử. Khách hàng yêu thích nước sốt Má Hải nhất định không nên bỏ qua.

Siêu giảm giá nước sốt Má Tứ vị Má Hải tại Lazada Mall
Siêu giảm giá nước sốt Má Tứ vị Má Hải tại Lazada Mall

Ngoài ăn với bánh mì chả cá thì nước sốt Tứ Vị Má Hải còn có thể được kết hợp cùng rất nhiều món ăn khác như làm nước chấm, làm nền salad hoặc sử dụng trực tiếp lên món ăn giúp nâng tầm món ăn khiến món ăn mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà ăn một lần là nhớ mãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải