CÁCH LÀM BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI NGON CHUẨN VỊ

Bánh mì chả cá Má Hải- món ăn nghe lạ mà quen lại đang được nhiều khách hàng lựa chọn cho buổi sáng. Cùng Má Hải xem cách làm món này như thế nào nhé!  

+ Xem thêm: Cách làm bánh mì Má Hải siêu ngon tại nhà

Bánh mì chả cá Má Hải có gì đặc biệt?

Hẳn rằng bạn sẽ thắc mắc bánh mì Má Hải có gì đặc biệt mà chỉ sau một thời gian ngắn nó lại được ưa chuộng đến thế. Nó có khác gì so với bánh mì thịt, bánh mì chả? Điều đặc biệt của bánh mì chả cá nóng chính là phần nhân bánh được làm bằng chả cá cực thơm ngon. Nhắc đến chả cá là bạn đã thấy nó một món ăn cực quen thuộc mà ai cũng thích, thậm chí đây còn là món ăn đặc sản của nhiều vùng miền. Chả cá kết với bánh mì hòa quyện cùng chút rau dưa thanh mát, nước sốt chua ngọt đậm đà sẽ khiến bạn nghiện ngay từ miếng cắn đầu tiên.

cách làm bánh mì chả cá
Bánh mì Má Hải thơm ngon và hấp dẫn

Nhân chả cá ngon là nhân có mùi hương thoang thoảng của thịt cá hòa quyện cùng mùi của gia vị. Khi ăn sẽ có mùi thơm ngọt, hơi giòn, mềm mềm, dai dai, không có cảm giác khô rắn, không bị bã và cũng không bị bở. Vậy làm sao có thể làm được món bánh mì ngon chuẩn của Má?

Cách làm bánh mì Má Hải ngon chuẩn vị

Để làm được ổ bánh mì Má Hải ngon cần rất nhiều công đoạn và đặc biệt là bàn tay khéo léo từ người làm. Tuy nhiên chỉ cần với tuyệt chiêu của Má Hải, bạn vẫn sẽ làm được ổ bánh mì thơm ngon và tròn vị.

Quy trình làm bánh mì Má Hải

Bánh mì chả cá là một món ăn ngon và tiện lợi cho bữa ăn sáng. Tuy nhiên bạn cũng có thể ăn bữa xế hoặc bữa tối cũng rất phù hợp. Bạn cũng có thể thưởng thức nhanh món ăn này bằng cách đặt hàng trên app hoặc đến tại các địa chỉ kiosk của Bánh Mì Má Hải nhé! 

+ Xem thêm: Bánh mì xá xíu – vị ngon mê mẩn 

+ Xem thêm: Bí Quyết làm Bánh mì chả cá ngon

+ Theo Dõi thông tin hằng ngày tại Fanpage: Bánh mì Má Hải