GIẢI ĐÁP – NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BÁNH MÌ MÁ HẢI

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải sẽ mang đến cho bạn một công việc ổn định hoặc công việc kím thêm thu nhập ngoài công việc chính của bản thân, tự do về thời gian, thu nhập ổn định. Sản phẩm bánh mì chả cá Má Hải đã được khách hàng biết đến, chấp nhận, phản hồi tích cực và ngày càng được ưa chuộng.

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu (franchise) là phương thức doanh nghiệp/cá nhân/tập thể cho phép người khác kinh doanh sản phẩm hoặc mô hình dưới tên thương hiệu của mình có thu phí trong một khoảng thời gian nhất định. Doanh nghiệp cấp phép sử dụng được gọi là doanh nghiệp nhượng quyền. Cá nhân/ doanh nghiệp mua quyền sử dụng thương hiệu được gọi là đối tác nhận quyền.

Bên nhượng quyền phải đảm bảo cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ thành viên gia nhập hệ thống đó; còn bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo thực hiện theo đúng các khuôn mẫu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống, từ cách trang trí quán, xe bán hàng đến nội dung hàng hóa và dịch vụ, giá cả được chuyển giao.

Tại sao lựa chọn nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải?

Mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải sẽ mang đến cho bạn một công việc ổn định, hoặc công việc kím thêm thu nhập ngoài công việc chính của bản thân, tự do về thời gian, thu nhập ổn định. Sản phẩm bánh mì chả cá Má Hải đã được khách hàng biết đến, chấp nhận, phản hồi tích cực và ngày càng được ưa chuộng.

Tại sao nên nhượng quyền Bánh mì Má Hải?
Tại sao nên nhượng quyền Bánh mì Má Hải?

Mặt khác đây là mặt hàng rất dễ bán vì giá bán rẻ, thời gian chuẩn bị nhanh chóng, chứa nhiều dinh dưỡng, dễ bắt gặp và dễ mua ngay trên đường đi làm, đi học. Bên cạnh đó, nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải sẽ chia sẻ kỹ năng quản lý và bán hàng. Hỗ trợ quảng bá giúp thúc đẩy doanh số, tăng thêm lợi nhuận và giúp thời gian hoàn vốn nhanh. 

Trong quy trình nhượng quyền thương hiệu bánh mì. Má Hải sẽ trang bị xe bánh mì, dụng cụ chế biến thực phẩm, bao bì thiết yếu. Ngoài ra nguyên liệu chả cá được làm tại nhà máy riêng. Để đảm bảo chất lượng chả cá đạt tiêu chuẩn với giá gốc. Nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải sẽ hỗ trợ tư vấn các hình thức quảng bá, marketing cho kiosk mới để thúc đẩy doanh số. Hỗ trợ setup ban đầu, hỗ trợ khai trương và đào tạo nhân viên. Bên cạnh đó, còn có các buổi training hướng dẫn dành cho chủ đầu tư kinh doanh, hỗ trợ tối đa kinh doanh cho đối tác 

Điều kiện nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải là gì?

Điều kiện về vốn: đang giảm với mức giá 7.5 triệu ( giá gốc 23 triệu)

Điều kiện về mặt bằng: Ưu tiên gần trục đường chính, khu dân cư, khu văn phòng, trường học…

Tôi ở tỉnh khác thì có thể kinh doanh nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải được không?

Được nhé! Không chỉ riêng các thành phố trung tâm lớn như TP.HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ,…nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải còn được mở rộng  trên tất cả các tỉnh thành khác. Hiện nay, nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải đã hợp tác với rất nhiều khách hàng tại các tỉnh khác trên tổ quốc, và hàng trăm kiosk bánh mì đã có mặt tại 40 tỉnh thành Việt Nam.

Hệ thống bánh mì chả cá lớn nhất Việt Nam
Hệ thống bánh mì chả cá lớn nhất Việt Nam

Sau khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu bánh mì thì bao lâu có thể bán?

Sau đăng ký tùy vào tiếp độ xử lý hợp đồng và vị trí địa lý, thời gian có thể bắt mở bán mất khoảng từ 3 đến 12 ngày khi đối tác chính thức xác nhận hợp đồng. Thời gian cam kết để chuẩn bị kiosk là 10-12 ngày. Sau khi đã thống nhất ngày khai trương thì đã có thể bắt đầu kinh doanh.

Nếu tôi muốn đổi mặt bằng kinh doanh hiện tại thì có được không?

Nếu đối tác nhượng quyền bánh mì Má Hải muốn đổi mặt bằng kinh doanh. Thì Má Hải hoàn toàn có thể hỗ trợ di dời mặt bằng và khai trương mặt bằng kinh doanh mới. 

Cách chế biến và bảo quản nguyên vật liệu làm bánh mì Má Hải?

Đối tác sẽ được đào tạo quy trình làm bánh mì Má Hải và bảo quản nguyên liệu. Sản phẩm khi chính thức là đối tác nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải.

Bánh mì chả cá thơm ngon Má Hải
Bánh mì chả cá thơm ngon Má Hải

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải