MUA XE BÁNH MÌ CHẢ CÁ Ở ĐÂU? NÊN MUA LOẠI XE NHƯ THẾ NÀO? 

Hiện nay, mô hình xe bánh mì ngày chả cá đang ngày càng phát triển và được nhiều người quan tâm. Mua xe bánh mì chả cá ở đâu đang là một trong những câu hỏi phổ biến. Hôm nay bánh mì Má Hải sẽ giải đáp cho bạn về những thắc mắc này. 

Mua xe bánh mì chả cá như thế nào? 

Kinh doanh bánh mì chả cá quan trọng nhất là phải mua được xe bánh mì Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể sở hữu cho mình một xe bánh mì chả cá. Vậy bạn nên mua một xe bánh mì chả cá như thế nào là chất lượng?

Lựa chọn chất liệu

Quan trọng nhất đó chính là lựa chọn ra chất liệu innox của xe. Xe innox tốt thường được làm từ innox 201 hoặc 304. Đây là loại innox chống chịu với nhiệt độ ngoài trời, cứng cáp và bền, hạn chế được tình trạng gỉ sét. Bên cạnh đó bạn cũng phải xem xét về mặt kính tủ đựng bánh mì được làm từ kính gì? Có dày hay không? Tủ đựng đồ có bền hay không?

Xe bánh mì chả cá thì nên có những đặc điểm gì?
Xe bánh mì chả cá thì nên có những đặc điểm gì?

Kích thước xe

Việc kích thước xe cũng là một điều bạn nên lưu ý trong quá trình mua xe bánh mì. Tùy vào mục đích sử dụng và vị trí mặt bằng mà bạn nên lựa chọn loại xe nào. 

Hiện tại xe bánh mì cũng có rất nhiều loại xe như xe nhỏ từ 1m đến 1m2, xe vừa 1m5, loại xe lớn 1m8. Nên mua xe bánh mì chả cá loại nào?

Nếu bạn kinh doanh tại các khu vực đường đông có khu vỉa hè nhỏ, bạn nên lựa chọn xe 1m. Vừa nhỏ gọn , tiết kiệm diện tích lại còn có thể len lỏi vào những ngóc ngách nhỏ để bán hàng. 

Với mục đích trưng bày phần nhiều và tăng diện tích quảng cáo, giúp khách hàng dễ nhìn thấy, bạn có thể lựa chọn những loại xe từ 1m5 cho đến 1m8. Với lợi thế xe lớn và phần diện tích trưng bày cũng như quảng cáo sẽ tăng lên, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy xe của bạn nổi bật trong đám đông. 

Thiết kế xe

Bạn nên lưa chọn những xe bánh mì có thiết kế decal màu sắc nổi bật. Bên cạnh đó hình ảnh và thông tin cần rõ ràng và đầy đủ. Một số xe có thiết kế mái che cũng rất tiện lợi để bạn tham khảo. Hoặc không thì bạn có thể mua các xe có thiết kế để cắm dù vào. Khi nào cần thì sẽ bung dù lên, vừa che nắng lại tiện lợi để che mưa. 

Mua xe bánh mì chả cá ở đâu? 

Nhượng quyền xe bánh mì

Một cách đơn giản giúp bạn vừa có thương hiệu sẵn lại vừa có xe và các dụng cụ. Đó chính là nhượng quyền thương hiệu. Một số thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến như bánh mì Má Hải,…

Khi bạn nhượng quyền, bạn sẽ được cung cấp từ A-z nguyên vật liệu để kinh doanh như xe bánh mì, dụng cụ, chả cá, nước sốt, bao bì,… Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì các thương hiệu thường sử dụng các xe bánh mì chất lượng và uy tín. Bạn sẽ chẳng cần phải lo về các vật dụng vì đã có thương hiệu lo sẵn cho bạn

Hợp tác cùng Bánh mì Má Hải
Hợp tác cùng Bánh mì Má Hải

Mua xe bánh mì chả cá tại tiệm bán innox 

Hiện nay với nhu cầu lớn về kinh doanh hàng quán ăn lưu động nên các tiệm innox thường xuyên gia công các xe bánh mì sẵn cho khách lựa chọn. Bạn có thể lựa được các loại xe bánh mì với kích thước và giá cả khác nhau, phù hợp với tài chính của mình. 

Một số các tiệm innox gia công xe bánh mì như: innox quang huy, innox kim nguyên…

Mua xe thanh lý tại các khu chợ đồ cũ

Để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua các xe bánh mì thanh lý tại khu chợ đồ cũ. Ở đây sẽ có vô vàn những loại xe khác nhau cho bạn lưa chọn. Tuy nhiên nơi đây cũng tiềm ẩn rủi ro về việc bạn sẽ dễ bị chặt chém với mức giá cao, xe bánh mì cũ và hỏng hóc nhiều khiến bạn phải tốn nhiều chi phí và thời gian sửa chữa,…

Mua xe thanh lý từ chủ xe online 

Mua online trọn bộ xe bánh mì chả cá Má Hải
Mua online trọn bộ xe bánh mì chả cá Má Hải

Bạn lướt facebook hoặc trên các trang bán hàng online như chợ tốt,… có thể bắt gặp các chủ xe bánh mì thanh lý xe của mình. Thông thường giá thành sẽ giảm theo tình trạng của xe từ 50% đến 70% giá trị ban đầu của xe. Bạn cũng có thể tham khảo trên đây để mua xe theo ý mình.

Như Má Hải cũng đề cập từ đầu, mua xe thanh lý cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường. Chính vì vậy bạn phải tham khảo kỹ về hình ảnh xe, loại xe, kích thước xe cũng như tình trạng xe như thế nào để lựa chọn cho mình một chiếc xe bánh mì phù hợp. 

Trên đây là một số gợi ý của Bánh mì Má Hải về những lưu ý khi lựa chọn xe bánh mì và những nơi bạn có thể mua xe bánh mì chả cá. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh xe bánh mì chả cá. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải