TUYỂN DỤNG BÁNH MÌ MÁ HẢI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT 

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, Bánh Mì Má Hải là chuỗi xe bánh mì chả cá lớn. Tuyển dụng Bánh Mì Má Hải luôn sẵn sàng chào đón bạn. Để tìm kiếm một công việc phù hợp với mục tiêu cũng như mong muốn của mình chắc hẳn cũng đủ khiến bạn đắn đo rất nhiều. Đây cũng là môi trường năng động trẻ mà nhiều bạn sinh viên đang tìm kiếm. Bánh mì Má Hải tuyển dụng như thế nào?

Bạn biết gì về Bánh Mì Má Hải?

Bánh mì Má Hải là chuỗi xe bánh mì được hình thành từ năm 2013. Với sứ mệnh mang đến những ổ bánh mì chất lượng trong từng bữa ăn sáng, Bánh Mì Má Hải dần dần có được vị thế trên thị trường. Năm 2022, Bánh Mì Má Hải đã sở hữu hơn 400 xe bánh mì trải dài khắp 45 tỉnh thành Việt Nam. Tính tại TP HCM, Bánh Mì Má Hải có hệ thống hơn 100 xe. 

Hệ thống nhượng quyền của Má Hải trên cả nước
Hệ thống nhượng quyền của Má Hải trên cả nước

Tuyển dụng tại Bánh mì Má Hải 

Đề cao tính tự chủ và phát huy năng lực trong mỗi nhân tố con người, Bánh Mì Má Hải xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo 5 giá trị cốt lõi: thấu hiểu, chủ động, chính trực, tận tâm và hiệu quả. 

Tinh thần làm việc cũng được Bánh Mì Má Hải đánh giá cao thông qua những đóng góp và xây dựng ý kiến đổi mới 

Điều này giúp cho Bánh Mì Má Hải hấp dẫn và giữ chân nhân sự bằng môi trường làm việc linh hoạt, sẵn sàng thay đổi, khuyến khích sự đổi mới để bắt kịp xu thế mới và từ đó tạo ra sự tăng trưởng cũng như sự phát triển bền vững cho công ty.

Với đội ngũ trẻ, đầy năng lượng và nhiệt huyết từ đó tạo nên môi trường luôn năng động, phù hợp với các bạn trẻ có đam mê với ngành nghề, luôn muốn học hỏi thêm và có tinh thần cầu tiến. 

Tuyển dụng tại Bánh Mì Má Hải
Tuyển dụng tại Bánh Mì Má Hải

Với VĂN HÓA “THẤU HIỂU- CHỦ ĐỘNG- TẬN TÂM- CHÍNH TRỰC- HIỆU QUẢ ”, tại Bánh Mì Má Hải , bạn sẽ có cơ hội được học hỏi và khám phá tiềm năng của bản thân mình. Chúng tôi quan tâm lẫn nhau cả trong công việc và cuộc sống. Chúng tôi chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, niềm vui và luôn sẵn lòng học hỏi lẫn nhau để trở thành những công dân có ích. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

Tuyển dụng Bánh mì Má Hải sẽ hưởng những đãi ngộ gì? 

Chúng tôi luôn muốn xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, năng động và không bị ràng buộc. Công ty luôn tạo động lực giúp các bạn được phát triển theo đúng những lĩnh vực yêu thích. 

Công ty luôn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, hỗ trợ nhân viên học tập và làm việc

Khu vực ban công giải trí cho nhân viên sau giờ làm việc căng thẳng

Tổ chức khám sức khỏe định kì cho toàn bộ nhân viên

Tổ chức các chương trình teambuilding để gắn kết toàn bộ nhân viên

Tổ chức các buổi tọa đàm, thảo luận về định hướng công việc cũng như các khóa học kỹ năng mềm…

Văn phòng tại bánh mì Má Hải
Văn phòng tại bánh mì Má Hải

Với tinh thần luôn là nơi nhân viên có thể học hỏi và phát triển bản thân, Bánh Mì Má Hải đã không ngừng tiếp thu những điểm mới trong các xây dựng môi trường làm việc cho đội ngũ nhân sự. Từ đó tạo nên môi trường làm việc năng động, lành mạnh và thân thiện, giúp gắn kết các phòng ban với nhau. 

Các vị trí Bánh Mì Má Hải đang tuyển dụng

Hiện nay với nhu cầu mở rộng quy mô thị trường, Bánh mì Má Hải đang tìm kiếm đồng đội để tham gia xây dựng thương hiệu. 

  1. Vị trí nhân viên bán hàng 
  2. Vị trí nhân viên phát triển thị trường 
  3. Vị trí Quản lý chuỗi bán lẻ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải