NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ CHẢ CÁ DỄ DÀNG VỚI MÁ HẢI

Nhượng quyền bánh mì đã không còn xa lạ gì với nhiều người. Đây là cơ hội mang đến nhiều sự trải nghiệm cũng như cải thiện thêm thu nhập. Cùng xem qua khách hàng nhượng quyền của Má Hải – anh Huỳnh Ngọc Nhân đã thành công như thế nào và nhượng quyền bánh mì chả cá dễ dàng như mình tưởng không? Hãy cùng đọc bài viết Nhượng quyền bánh mì chả cá dễ dàng với Má Hải ngay sau đây.

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải trên đất Campuchia

+ Xem thêm: 10 MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM 

1. Hương vị Bánh Mì Má Hải

Bánh Mì Má Hải nổi tiếng với hương vị bánh mì chả cá thơm nồng nàn cùng bánh mì nóng giòn tan. Chính vì vậy mỗi buổi sáng anh Nhân đi ngang xe kiosk luôn bị quyến rũ bởi mùi thơm này. Tò mò anh đã ăn thử. Hương vị bánh mì khiến anh mê mẩn. Điều đó thôi thúc ý định của anh Nhân mang bánh mì chả cá về quê hương của mình.

Banh Mi Cha Ca Ma Hai CLC1 1024x1024 1

Quá trình hợp tác khá nhanh và đơn giản. Chỉ trong vòng 1 tuần, anh đã có thể hoàn thành xong các thủ tục để nhượng quyền cùng Bánh Mì Má Hải.

 

nhượng quyền bánh mì chả cá dễ dàng

Kiost của anh Nhân

Trong ngày khai trương, anh cũng rất vui và hạnh phúc khi được sự ủng hộ đến từ bà con nơi quê hương cũng như sự hỗ trợ không ngừng đến từ đội ngũ nhân viên Má Hải.

2. Thành công nhượng quyền bánh mì chả cá dễ dàng hay từ đến từ sự nỗ lực?

Chẳng ai nghĩ một nhân viên văn phòng bình thường lại có thể kiếm được nguồn thu nhập khổng lồ đến từ việc kinh doanh. Thế nhưng anh Huỳnh Ngọc Nhân đã chứng minh điều ngược lại. Từ 1 xe bánh mì nhỏ của mình, anh đã nhanh chóng nhân rộng thành 3 xe bánh mì chỉ trong vòng 4 tháng.

 

121695851 2673198516230221 1331107136275655962 n

Kinh doanh thuận lợi một phần nhờ sự nhanh nhẹn cũng như sự đón đầu thị trường của anh. Ở Đak Nông, bánh mì chả cá là món còn khá mới lạ và đặc biệt. Chính vì vậy khi anh mở ra, bánh mì được nhiều người đón nhận và yêu thích. Cứ vậy mỗi ngày có hàng trăm khách hàng tấp nập ra vào các kiosk của anh.

Mặc dù kinh doanh cũng có những vấn đề khó khăn khiến anh đau đầu nhưng bù lại anh tăng thêm được nguồn thu nhập đáng kể. Má Hải hy vọng trong những tháng cuối năm này, anh sẽ có sự đột phá về doanh thu. Chúc anh Huỳnh Ngọc Nhân kinh doanh ngày càng thành công và hợp tác lâu dài cùng Bánh Mì Má Hải.

+ Thời gian: 6h- 10h sáng

+ Địa chỉ 1: 138 Nơ Trang Long, TDP 2, TT Kiến Đức, Dak Rlap, Dak Nông ( Đầu cầu Kiến Đức)

+ Địa chỉ 2 : Quốc Lộ 14, Khối 5 , TT Kiến Đức, Dak Rlap, Dak Nông( Giao lộ Phan Chu Trinh- Quốc lộ 14)

+ Địa chỉ 3: Quốc lộ 14, Khối 9, TT Kiến Đức, Dak Rlap, Dak Nông( Cạnh cà phê Adam)

+ Xem thêm: Mô hình nhượng quyền kiếm bộn tiền mỗi ngày 

+Xem thêm: Quy trình hợp tác nhượng quyền bánh mì chả cá Má Hải

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải 

Comments are closed.