VỐN ÍT KINH DOANH GÌ Ở NÔNG THÔN?

Vốn ít kinh doanh gì ở nông thôn? Liệu lựa chọn nhượng quyền bánh mì Má Hải có thật sự là lựa chọn đúng đắn.

Một số mô hình kinh doanh vốn ít ở nông thôn

 • Kinh doanh thực phẩm tươi sạch
 • Kinh doanh hoa tươi, chậu hoa cảnh
 • Cửa hàng tạp hóa
 • Dịch vụ phương tiện di chuyển, du lịch, vận tải
 • Cửa hàng thời trang, mỹ phẩm
 • Nhượng quyền bánh mì
Các mô hình kinh doanh ít vốn ở nông thôn
Các mô hình kinh doanh ít vốn ở nông thôn

Vốn ít kinh doanh gì ở nông thôn?

Một trong những mô hình kinh doanh an toàn, nhanh chóng, đảm bảo vòng vốn và lợi nhuận ròng hàng tháng cho ngươi dân ở nông thôn quyết định đầu tư kinh doanh chính là mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Má Hải. 

Nhượng quyền thương hiệu (Franchise) là thuật ngữ để nói về một hình thức kinh doanh của cá nhân hay tổ chức nào đó được phép dùng thương hiệu của một sản phẩm, dịch vụ của bên nhượng quyền để kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên với điều kiện bên được nhượng phải đồng ý các thỏa thuận của bên nhượng lại thương hiệu.

Bên nhượng quyền phải đảm bảo cung cấp đúng, đủ và hỗ trợ thành viên gia nhập hệ thống đó; còn bên nhận nhượng quyền phải đảm bảo thực hiện theo đúng các khuôn mẫu, tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hệ thống, từ cách trang trí quán, xe bán hàng đến nội dung hàng hóa và dịch vụ, giá cả được chuyển giao.

Điều này có nghĩa là, khi nhượng quyền Má Hải, đối tác sẽ được quyền sử dụng thương hiệu Má Hải để kinh doanh, được bàn giao công thức làm bánh mì, các vật dụng,… và các vấn đề khác đều được hỗ trợ từ A-Z.

Nhượng quyền cùng Má Hải thì có lợi không?
Nhượng quyền cùng Má Hải thì có lợi không?

Nhượng quyền bánh mì Má Hải

Vốn ít kinh doanh gì ở nông thôn? Liệu lựa chọn nhượng quyền bánh mì Má Hải có thật sự là lựa chọn đúng đắn.

Thương hiệu Má Hải đã có mặt trên thị trường từ năm 2013. Sau nhiều năm phát triển và không ngừng khẳng định vị thế, mở rộng mô hình nhượng quyền đến nay Má Hải đã có hơn 300 kiosk bánh mì, tại 37 tỉnh thành trên đất nước cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết. Có thể thấy có rất nhiều đối tác đã tin tưởng lựa chọn Má Hải. Nếu những đối tác của Má Hải không thành công, kinh doanh không sinh lợi nhuận thì không thể có những con số ấn tượng như vậy.

Vốn ít kinh doanh gì ở nông thôn?

Chỉ với vốn ít 7.5 triệu cho kinh doanh ở nông thôn, bánh mì Má Hải sẽ cung cấp cho đối tác tất tần tật các dịch vụ từ A-Z 

 • Được chứng nhận nhượng quyền thương hiệu bánh mì Má Hải.
 • Nhập nguyên liệu chính hãng với giá gốc.
 • Hỗ trợ setup ban đầu.
 • Chuyển nhượng máy móc và cách thức chế biến sản phẩm.
 • Hỗ trợ khai trương. 
 • Hỗ trợ đào tạo nhân sự. 
 • Hỗ trợ Marketing 
 • Các buổi training chia sẻ định kỳ. 

Ngoài chi phí 7.5 triệu ban đầu đối tác sẽ không phải mất thêm chi phí khác như phí nhượng quyền thương hiệu hằng tháng và phí sử dụng thương hiệu. 

Nhiều người e ngại vì địa điểm kinh doanh nhượng quyền ở nông thôn, quá xa xôi nên sẽ không được hỗ trợ nhiều. Nguồn nguyên liệu đầu vào khang hiếm, gây khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu, lo sợ giá sẽ bị đội lên cao. Về vấn đề này, đối tác hoàn toàn yên tâm, vì đã có đội ngũ nhân viên Má Hải sẵn sàng hỗ trợ đối tác nhượng quyền đầy đủ các dịch vụ từ A-Z. Nguyên liệu chả cá Má Hải được sản xuất tại nhà máy riêng, được kiểm duyệt là sản phẩm chất lượng và an toàn thực phẩm. Má Hải sẽ cung cấp tận nơi chả cá Má Hải chính thống với giá sỉ cho chủ đầu tư. Để chất lượng phẩm luôn được đảm bảo và việc kinh doanh của đối tác luôn phát triển. 

Má Hải cùng kế hoạch định hướng cho khách hàng nhượng quyền
Má Hải cùng kế hoạch định hướng cho khách hàng nhượng quyền

Mô hình kinh doanh nhượng quyền bánh mì Má Hải có thể giải quyết cho câu hỏi Vốn ít kinh doanh gì ở nông thôn. Má Hải cam kết khách hàng sẽ được hưởng trọn các dịch vụ dù là những vùng miền, nông thôn xa xôi. Cam kết kinh doanh có sinh lợi nhuận, không phát sinh thêm các chi phí khác, thời gian hoàn vốn chỉ 2- 4 tháng. Quy trình nhượng quyền nhanh chóng và đơn giản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải