6 LÍ DO THÀNH CÔNG CỦA BÁNH MÌ MÁ HẢI

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Để có được thành công ngày hôm nay Bánh mì Má Hải đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn và sau đây là 6 lí do thành công của bánh mì Má Hải.

+ Thông báo nghỉ tết Bánh mì Má Hải.

6 lí do thành công của bánh mì Má Hải.

1: Sản phẩm chất lượng:

Bánh mì Má Hải được làm từ những ổ bánh mì giòn ngon từ các lò bánh mì uy tín tại địa phương. Chả cá được ép và chiên theo quy trình riêng của Má Hải, để cho ra những sợi chả nóng chín đều không bị cháy hoặc dính với nhau. Nước sốt là một trong những điều đặc biệt tạo nên tên tuổi lừng danh của Bánh Mì Má Hải. Sự kết hợp giữa mùi tỏi băm thơm ngất ngây với vị cay the thé từ ớt đỏ, bên cạnh là vị chua chua từ nước cốt chanh tươi quyện với đường nâu ngọt dịu. Tất cả hoà thành món nước sốt tứ vị ngon đúng điệu Má Hải. Chả cá được chiên vàng, dai và giòn quyện với vị chua, cay, ngọt lịm từ nước sốt đậm đà mang lại cảm giác kích thích khó cưỡng. Đặc biệt, rau quả ăn kèm của Má Hải luôn đảm bảo độ tươi xanh, giúp cân bằng dưỡng chất và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bánh mì chả cá Má Hải.

2: Mô hình đơn giản và hiệu quả.

Mô hình kinh doanh của Bánh mì Má Hải là sự kết hợp giữa mô hình kinh doanh xe bánh mì truyền thống và tư duy sáng tạo đổi mới. Không cầu kì trong khâu quản lý, mỗi khách hàng là một người thân và mỗi nhân viên là một người anh em. Luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và mang đến cho mỗi nhân viên sự thoải mái nhất. Từ đó tạo nên một môi trường thân thiện và lành mạnh khiến mọi người đều vui vẻ khi đến với Bánh mì Má Hải.

3: Công cụ dụng cụ đơn giản hiệu quả.

Các dụng cụ của Má Hải được cải tiến một cách tốt nhất. Đầu tiên là máy ép chả siêu sạch, Má Hải tự hào rằng minh là đơn vị đầu tiên sử dụng máy ép chả này tại thị trường Việt Nam. Máy ép chả như một cuộc cách mạng trong ngành bánh mì chả cá, từ những miếng chả cá được cắt nhỏ chỉ được chiên 2 mặt giờ đã trở thành sợi chả cá được chiên đều các mặt tạo nên một hương vị hoàn toàn mới cho bánh mì chả cá. Bên cạnh máy ép chả là các dụng cụ rất quen thuộc nhưng cũng rất hữu dụng đó là thùng đá để giữ ấm chả, vá vớt chả và nhiều công cụ khác… giúp cho công việc tại kiosk bánh mì trở nên nhanh dễ dàng mà vẫn giữ được hương vị đặc trưng của bánh mì Má Hải.

Các công cụ của xe bánh mì chả cá Má Hải.

4: Bán trong giờ cao điểm.

Thời gian bán vừa là ưu điểm cũng là nhược điểm của bánh mì Má Hải. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì thời gian bán của các kiosk chỉ là từ 6h sáng đến 9h30 (15h – 18h30). Đây là khoảng giờ cao điểm nên số lượng bán ra rất đáng kể. Ngoài ra chỉ bán vào khung giờ này sẽ kích thích sự “thèm” Má Hải vì ngoài khung giờ này ra thì khách hàng khó mà có thể thưởng thức bánh mì Má Hải. Điều này cũng là nhược điểm bởi vì một khi khách hàng có nhu cầu mà không được đáp ứng thì khách hàng sẽ tìm nguồn thay thế. Để bù vào nhược điểm này Má Hải đã có các cửa hàng bánh mì hoạt động từ 6h – 22h hằng ngày cùng chương trình giao hàng tận nơi để có thể đáp ứng nhu cầu của khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

5: Luôn đặt vệ sinh an toàn thực phẩm lên đầu.

Trong ngành thực phẩm thì điều quan trọng nhất vẫn là sức khỏe của khách hàng nên bánh mì Má Hải luôn chú trọng vào quy trình làm việc của mình. Chả cá được bảo quản ở nhiệt độ -18°C để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được tươi mới. Chả được làm từ cá tươi nguyên chất, không pha tạp với các loại cá đông lạnh, không sử dụng hàn the hay các chất bảo quản, từ khâu sơ chế đến thành phẩm chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo. Sau chế biến, Chả cá Má Hải được chiên nóng ngay tại điểm bán bằng dầu ăn đóng chai hảo hạng. Dầu được kiểm tra độ oxi hóa để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho khách hàng. Sau khi chiên chả cá chín vàng, ngoài giòn trong dai, nóng hổi, thơm phức thì ngay lập tức cho vào những ổ bánh mì mới ra lò.

Với Bánh mì Má Hải Khách hàng luôn là người thân.

6: Thương hiệu uy tín nguồn nguyên liệu chất lượng.

Nguồn nguyên liệu chả cá của Má Hải Má Hải sản xuất tại nhà máy và chia thành từng túi chả riêng biệt, được vận chuyển ngay trong ngày đến TP. HCM, trải qua quy trình đạt chuẩn tạo ra từng miếng chả cá vàng ươm, dai, giòn. Chất lượng luôn đi đầu, giữ độ tươi mới, hợp vệ sinh và an toàn cho sức khoẻ. Chả được đưa đến các kiosk luôn phải đảm bảo được tươi ngon như lúc mới sản xuất và không được phép có bất cứ trường hợp ngoại lệ nào.

+ Thông điệp Bánh mì Má Hải.
+ Dọn nhà ăn tết cùng Bánh mì Má Hải.

 

 

Nguồn: Bánh mì Má Hải.