THỰC HƯ CHẤT LƯỢNG BÁNH MÌ MÁ HẢI?

Chắc hẳn cũng khá nhiều người đã nghe đến danh bánh mì chả cá Má Hải cũng như sự thành công của thương hiệu bánh mì này. Thật sự có rất nhiều người tiêu dùng dành tặng những lời khen có cánh cho bánh mì chả cá Má Hải, phần lớn đều là những lời khen về hương vị và chất lượng của sản phẩm.

Vậy, điều gì đã khiến bánh mì chả cá Má Hải được nhận xét tích cực như vậy? Thật ra, chả cá chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành công cũng như thu hút khách hàng với hương vị tuyệt ngon của bánh mì chả cá Má Hải.  

+ Xem Thêm: Phụ Gia bánh mì có Gây Hại cho cơ thể?
+ Xem Thêm: Top 6 cách hồi sinh bánh mì cũ

Chả cá Má Hải – Đặc sản Vũng Tàu 

Chả cá của Má Hải được cung cấp từ Vũng Tàu, nơi đây được biết đến là vùng biển lớn. Vì vậy, nguồn cung cấp nguyên liệu cho quá trình sản xuất chả cá rất dồi dào, chất lượng ổn định và chả cá được sản xuất liên tục, không cần phải tích trữ nguyên liệu, để đảm bảo không làm giảm chất lượng của chả cá. Đó là lý do vì sao chả cá của Má Hải luôn tươi mới và giữ được sự dẻo dai. 

Ngoài ra, quy trình sản xuất cũng rất an toàn và vệ sinh. Chả cá được sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy riêng Redfish của Má Hải, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều đó đảm bảo chả cá không chứa phẩm màu, chất tạo màu tạo mùi, đặc biệt không chứa hàn the.

Máy ép chả sợi Má Hải
Máy ép chả sợi Má Hải

Đây là chất tạo dai và giòn, giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, rất không tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Má Hải rất chú trọng đến điều này, vì vậy trong suốt quá trình chế biến, sản xuất chả cá luôn được theo dõi và kiểm tra một cách chặt chẽ. Chính vì thực phẩm được sản xuất theo quy chuẩn như vậy mới có thể giữ được hương vị chả cá chuẩn gốc Vũng Tàu một cách trọn vẹn nhất.  

Chất lượng Bánh mì Má Hải đến từ đâu?

Bên cạnh đó, bánh mì cũng được làm ngay tại lò chính Má Hải để chắc chắn rằng những sản phẩm đến tay khách hàng đều có sự chỉnh chu, an toàn và đảm bảo chất lượng. Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh mì, chả cá đặc sản Vũng Tàu và nước sốt đậm vị theo công thức riêng tạo nên sản phẩm bánh mì chả cá Má Hải có hương vị tuyệt vời. Mang đến món ăn tuy dân dã nhưng lại có thể đọng lại ấn tượng khó phai trong lòng thực khách. 

Nước sốt tứ vị Má Hải - Bí quyết chất lượng bánh mì Má Hải
Nước sốt tứ vị Má Hải – Bí quyết chất lượng bánh mì Má Hải

Vì vậy, dù bánh mì chả cá Má Hải chỉ là món ăn đường phố mang tính bình dị nhưng vẫn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Không chỉ bởi giá thành hợp lý, chất lượng sản phẩm tốt mà thái độ phục vụ của nhân viên cũng rất được lòng khách hàng. Vì vậy nếu có cơ hội, các bạn hãy đến dùng thử để có trải nghiệm riêng cho bản thân nhé. Mình tin rằng chất lượng bánh mì Má Hải có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. 

+ Xem Thêm: Cách làm Bánh mì Chả cá Má Hải ngon đúng vị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải