NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU BÁNH MÌ MÁ HẢI – ƯU VÀ NHƯỢC GÌ?

Má Hải là thương hiệu bánh mì chả cá hàng đầu Việt Nam, đã phát triển và giữ phong độ hơn 6 năm trên thị trường. Chính vì thế mà khi trở thành đối tác với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về nền tảng và thương hiệu đã được xây dựng của doanh nghiệp.

Chi phí chuyển nhượng hợp lý cùng với hỗ trợ về mức phí cọc giúp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để đầu tư vào kế hoạch kinh doanh khác. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể rõ hơn về mô hình nhượng quyền kinh doanh này của Má Hải nhé!

+ Xem Thêm: Nhượng quyền Bánh mì Má Hải đơn giản như thế nào?
+ Xem Thêm: Lần đầu trải nghiệm bánh mì chả cá Má Hải tại Sài Gòn

Ưu và nhược điểm khi nhượng quyền thương hiệu

Ưu điểm

  • Thương hiệu đã được định hình và phát triển trên thị trường. 

Đa số những thương hiệu kinh doanh sở hữu hình thức nhượng quyền đều đã đạt được một mức độ nhận dạng thương hiệu nhất định từ phía khách hàng. Ngay lúc này việc nhượng quyền mới có hiệu quả. Giúp cho khách hàng giảm tối đa các rủi ro khi xây dựng thương hiệu mới. 

Khi kinh doanh theo hình thức nhượng quyền bạn sẽ không cần quá tốn công vào việc thu hút khách hàng mà chỉ cần tập trung vào việc vận hành, quản lý tối ưu thôi. Bởi, khi thương hiệu lớn mạnh chắc chắn đã sở hữu được riêng cho mình một phân khúc khách hàng trung thành cho thương hiệu rồi. 

Thương Hiệu Bánh mì Má Hải tại Phnôm Pênh
Thương Hiệu Bánh mì Má Hải tại Phnôm Pênh
  • Đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Các công đoạn về nguyên liệu, công thức sẽ được hoàn toàn cung cấp từ bên cấp quyền thương hiệu, đồng bộ tất cả từ khâu mua bán, pha chế hay sản xuất nên sẽ đảm bảo tuyệt đối về độ an toàn và chất lượng khi sử dụng. 

  • Được hỗ trợ tối đa.

Cách bài trí, setup cửa hàng lên ý tưởng marketing, quảng cáo hay các chiến dịch xúc tiến sẽ được chủ nhượng quyền hỗ trợ toàn bộ. Việc kinh doanh sẽ khá là dễ dàng trong khâu vận hành và quản lý. 

Bánh mì chả cá thương hiệu nhà Má Hải
Bánh mì chả cá thương hiệu nhà Má Hải

Nhược điểm 

  • Không tạo ra được chất riêng khi kinh doanh

Về mặt hình ảnh, phong cách thiết kế đều được nhà kinh doanh quyết định. Chính vì vậy bên nhận quyền sẽ không thể sáng tạo hay phát triển theo đúng ý của mình. 

  • Cạnh tranh với các hệ thống nhượng quyền khác

Nếu thương hiệu nhượng quyền của mình chứa quá nhiều các cửa hàng con, khả năng cao sẽ bị giảm về mặt doanh thu vì số lượng cạnh tranh quá nhiều. Không chỉ là các đối thủ trong chuỗi cửa hàng nhượng quyền mà còn các đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực khác. 

Ngoài ra, sẽ có khả năng cao bị ảnh hưởng bởi các chuỗi nhượng quyền khác. Chẳng hạn như phong cách làm việc, hay phục phụ khách hàng không tốt. Tuy không liên quan nhưng vẫn ảnh hưởng về thương hiệu. Thậm chí nếu ảnh hưởng cao nhất là tẩy chay thương hiệu. 

Nhượng quyền thương hiệu Bánh Mì Má Hải

Nhượng quyền bánh mì hiện nay đã quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Bánh Mì Má Hải như mang một cơ hội kinh doanh lớn cho người nhận quyền. Cơ hội được trải nghiệm mô hình kinh doanh mới cũng như kiếm thêm thu nhập thông qua hình thức nhượng quyền từ Má Hải khá cao. Má Hải là thương hiệu đang được ưa thích nhất nhì hiện nay, nổi tiếng với món bánh mì chả cá độc lạ. Chắc chắn sẽ đem lại nhiều điều mới mẻ đến cho khách hàng. 

Nhượng quyền Má Hải Được gì, mất gì?
Nhượng quyền Má Hải được gì, mất gì?

Tại sao nên chọn thương hiệu Bánh Mì Má Hải để kinh doanh? 

  • Vốn đầu tư ít, dễ dàng vận hành

Khách hàng chỉ tốn hơn khoảng 15 triệu là có thể bắt đầu kinh doanh trên thương hiệu lâu đời đã phát triển gần 10 năm trên thị trường.

Vận hành theo cách thức có sẵn, các nhân viên tại Má Hải sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết, bao gồm cách nhập hàng, xuất hàng, cả công thức làm ra sản phẩm. Việc của khách hàng chỉ cần vận hành theo cách thức đã có sẵn, và quản lý tốt các khâu tiếp theo trong kinh doanh. 

  • Thương hiệu lâu đời nhanh chóng hoà vốn

Với thương hiệu kinh doanh trên thị trường gần 10 năm, việc nhận diện thương hiệu của người tiêu dùng cũng như đã có riêng cho mình một khoảng khách hàng trung thành nhất định. Nên bên mua quyền sẽ hoàn toàn yên tâm về mức hòa vốn nếu làm tốt theo sự hướng dẫn cũng như tương tự theo các cửa hàng hiện tại. 

Bánh mì Má Hải tại Sự kiện Chạy vì Trái Tim
Bánh mì Má Hải tại Sự kiện Chạy vì Trái Tim
  • Hỗ trợ Marketing, setup, training nhân viên

Được xúc tiến chung với những chương trình Marketing của thương hiệu, được hỗ trợ tư vấn truyền thông, Marketing cũng như kế hoạch bán hàng riêng của từng Kiosk

Được hỗ trợ setup, khai trương để những buổi đầu có thể diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng. 

Được tham gia các buổi tư vấn kinh doanh từ Má Hải, chia sẻ các chiến thuật để phát triển mạnh hơn trong kinh doanh. 

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký để nhận tư vấn ngay hôm nay đi nào.

+ Xem Thêm: Cách làm Bánh mì Chả cá Má Hải ngon đúng vị

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn

Fanpage: Bánh mì Má Hải